Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Pháp lý hoàn chỉnh: Bảo chứng cho tiềm năng tăng giá của bất động sản - Ảnh 1.
Pháp lý hoàn chỉnh: Bảo chứng cho tiềm năng tăng giá của bất động sản

Pháp lý hoàn chỉnh: Bảo chứng cho tiềm năng tăng giá của bất động sản

Kênh đầu tư bền vững luôn được ưa chuộng

Trong thời điểm hiện tại, bất động sản vẫn là kênh đầu tư được ưu tiên của các nhà đầu tư. Đây vừa là kênh đầu tư có biên lợi nhuận hấp dẫn, vừa là kênh tích lũy tài sản, vừa có thể khai thác sử dụng và được giới chuyên môn đánh giá là kênh đầu tư mục tiêu.

Với các loại hình bất động sản thì pháp lý là yếu tố quan trọng, bảo toàn được vốn đầu tư cũng như khả năng sinh lời. Theo khảo sát, các dự án bất động sản có pháp lý hoàn thiện có thể tăng ít nhất từ 10 – 30% giá trị sản phẩm, có nhiều lợi thế cạnh tranh, cũng như bảo đảm về tiềm năng sinh lời bền vững, giúp nhà đầu tư an tâm “xuống tiền”.

Trong báo cáo thị trường bất động sản tháng 5/2022, DKRA Vietnam cho biết, giá bán sơ cấp nhà phố, biệt thự tại khu vực lân cận Sài Gòn tăng 10% – 20% so với giai đoạn mở bán trước đó, mỗi giai đoạn cách nhau 3 – 5 tháng. Giao dịch chủ yếu tập trung vào những dự án có pháp lý hoàn chỉnh, hạ tầng kết nối đồng bộ và đảm bảo về tiến độ lẫn chất lượng công trình. Minh bạch về mặt pháp lý luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu trước khi nhà đầu tư quyết định xuống tiền bởi sẽ mang lại sự yên tâm tuyệt đối, khả năng tăng giá vượt trội và chuyển nhượng sản phẩm sau đầu tư cũng dễ dàng hơn.

Khan hiếm nguồn cung bất động sản uy tín và chất lượng

Theo thống kê của Bộ Xây dựng, quý I/2022 chỉ có 56 dự án với hơn 10.000 sản phẩm được thông báo đủ điều kiện mở bán nhà ở hình thành trong tương lai. Con số này chỉ bằng 33,4% so với quý IV/2021. Trong đó, khu vực miền Nam có 22 dự án với 3.741 sản phẩm. Nhận thức được tầm quan trọng trên, các chủ đầu tư lớn và uy tín đều dành nhiều thời gian để hoàn thiện pháp lý của dự án bất động sản trước khi tung ra thị trường.

Điển hình, tại Long Hậu – Cần Giuộc, đại đô thị T&T City Millennia của chủ đầu tư T&T Land Thái Sơn Long An. Dự án được tư vấn bởi T&T Homes –Thành viên của Tập đoàn T&T Group – Tập đoàn đa ngành hàng đầu với hệ sinh thái phát triển bền vững. T&T City Millennia nổi bật với pháp lý hoàn chỉnh, được bộ xây dựng phê duyệt ký hợp đồng mua bán trực tiếp với nhà đầu tư theo quy định.

Pháp lý hoàn chỉnh: Bảo chứng cho tiềm năng tăng giá của bất động sản - Ảnh 1.

Phối cảnh dự án T&T City Millennia.

Với quy mô gần 300ha, T&T City Millennia được quy hoạch trở thành đại đô thị năng động, sầm uất hàng đầu trong khu vực. Dự án nổi bật với quần thể kiến trúc đặc sắc, hội tụ tinh hoa văn hóa thế giới và đặc trưng văn hóa Việt Nam cùng hệ tiện ích “all-in-one” đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt – giải trí – y tế – giáo dục của cư dân.

Đây là dự án hiếm hoi tại cửa ngõ Nam Sài Gòn được đầu tư phát triển và ngày càng hoàn thiện giúp dự án sở hữu tiềm năng tăng giá ấn tượng. Theo đó, tỉnh Long An đã khởi công dự án thành phần 2 đường ĐT826E vào cuối tháng 6/2022. Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ giúp tăng sức mạnh kết nối liên vùng giữa Long Hậu với TP.HCM.

Hiện nay, dự án T&T City Millennia đang được tiếp thị và phân phối bởi Phát Hưng Real mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những sản phẩm và chính sách ưu đãi tốt nhất.

Theo Nhịp sống kinh tế – Phathung.vn

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969