Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

PHÁT HƯNG REAL – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN J-DRAGON

Ngày 22/09/2021, Phát Hưng Real vinh dự trở thành Đại lý chính thức phân phối dự án J-Dragon Cần Đước Long An của CĐT Thắng Lợi Tây Nguyên. Dự án hứa hẹn đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của thị trường BĐS Long An thời gian tới.

J-Dragon Cần Đước Long An là Cụm đô thị thương mại và chợ dịch vụ với tổng diện tích toàn bộ dự án lên tới 5,6 hecta. Là khu đô thị cao cấp toạ lạc tại trung tâm Thị xã Cần Đước, Tỉnh Long An. Với tổng số lượng sản phẩm hơn 272 nền đất cùng các dòng sản phẩm nhà phố, Shophouse kinh doanh, đây được xem như là tâm điểm bất động sản mới của khu vực Long An nói chung và Cần Đước nói riêng.

Định hướng phát triển mạnh mẽ của Cần Đước đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên gia BĐS. Dự kiến với mức độ hoàn thiện hạ tầng hiện nay, cũng với sự vững vàng về pháp lý đang có sẽ khiến dự án J-Dragon trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

KHÁCH HÀNG AN TÂM KHI LỰA CHỌN PHÁT HƯNG REAL
– Là đại lý phân phối chính thức dự án J-Dragon, thông tin bảng giá trực tiếp từ CĐT.
– Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết nhiều kinh nghiệm sẽ giúp quý khách lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.
– Giúp thương lượng, tìm căn giá tốt nhất có thể cho quý khách hàng.
– Hỗ trợ tư vấn các chính sách vay vốn và chính sách ưu đãi, giúp cho khách hàng yên tâm khi mua các dòng bất động sản tại dự án J-Dragon.

Phathung.vn

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969