Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

PHÁT HƯNG THAM GIA PHÂN PHỐI DỰ ÁN SOUTHGATE TOWER VỚI DKRV

Là đơn vị phân phối các sản phẩm bất động sản hàng đầu tại khu Nam, Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Phát Hưng đã được Công ty Cổ phần Thương mại đầu tư Hồng Hà – Chủ đầu tư dự án Southgate Tower và Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Danh Khôi Việt – Đơn vị phát triển dự án, mời phân phối và tham dự lễ kế kết hợp tác phát triển dự án Southgate Tower vào sáng ngày 17/4/2018 tại khách Sheraton quận 1.

Dự án Southgate Tower tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, Quận 7, Tp.HCM. Southgate Tower có quy mô gồm 01 khối đế cao 08 tầng và 02 khôi tháp cao 19 tầng với 350 căn với các loại hình căn hộ – thương mại – officetel – penthouse.

Có vị trí chiến lược, liền kề Phú Mỹ Hưng, Soothgate Tower là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời cao và tính thanh khoản tốt. Southgate Tower cũng là lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai có nhu cầu tìm kiếm một nơi lý tưởng để an cư lập nghiệp bởi những dịch vụ, tiện ích hiện đại khu vực trung tâm quận 7 và tiện ích nội khu sang trọng.

Hiện tại, dự án đã có bản vẽ 1/500 và đang thi công phần móng. Dự kiến tháng 07/2018 sẽ nghiệm thu phần móng và tháng 08/2018 sẽ đậy nắp hầm.

Theo PhatHung.vn

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969