Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Quý 4/2019: sôi động thị trường khu Nam

Hạ tầng kết nối đồng bộ với trung tâm thành phố và các tỉnh, quỹ đất rộng là những lợi thế giúp khu vực như quận 7 trở thành điểm đến đầu tư trong năm 2019.

Sức hút từ bất động sản Nam TP HCM

Báo cáo mới đây của JLL cho biết, từ đầu năm đến hết quý III/2019, thị trường bất động sản TP HCM chứng kiến sự sụt giảm về số lượng dự án bất động sản. Trong chín tháng đầu năm, thị trường ghi nhận nguồn cung 17.000 căn hộ đến từ các dự án: Vinhomes Grand Park (quận 9), Alpha King (quận 1), Centennial (quận 1), Marq (quận 1), Aio City (Bình Tân).

Tại khu Nam thành phố, thị trường căn hộ có phần sôi động với hàng loạt các dự án lớn như: Panomax River Villa (TTC Land), Sunshine Diamond River (Sunshine Group), Sunshine City Sài Gòn (Sunshine Group); Q7 Boulevard (Hưng Thịnh), Ascent Garden Homes (Tiến Phát); Lovera Vista (Khang Điền), La – Partenza (Khải Hoàn Land), Eco Green Saigon (Xuân Mai Sài Gòn)

Theo một chuyên gia địa ốc cho biết, sức hút của bất động sản Nam TP HCM đến từ sức bật hạ tầng. Trong đó, dự án cầu Thủ Thiêm 4 được phê duyệt dự đoán sẽ thúc đẩy sự phát triển chung của khu vực, kết nối quận 7 trực tiếp vào khu vực trung tâm Thủ Thiêm.

Thiết kế cầu có tổng chiều dài gần 2,2 km, rộng 28m với 6 làn xe và 2 lề bộ hành. Tuổi thọ cầu trên 100 năm, chịu được động đất cấp 7. Dự án có tổng mức đầu tư 5.200 tỷ đồng. Công trình cầu Thủ Thiêm 4 bắt đầu từ trước giao lộ cầu Tân Thuận 2 – Nguyễn Văn Linh, cắt qua khu cảng Tân Thuận, nối với khu đô thị Thủ Thiêm.

Bên cạnh đó, UBND quận 7 cũng thông tin về việc cải tạo nâng nền đường chống ngập và mở rộng lộ giới đường Đào Trí thành 40m. Khi quá trình cải tạo này hoàn thành, sẽ biến Đào Trí thành con đường ven sông hiện đại Sài Gòn.

Nhiều dự án đẳng cấp ra mắt

Với lợi thế từ hạ tầng, thị trường bất động sản Nam Sài Gòn khởi sắc trở lại vào những tháng cuối của năm 2019, nhiều doanh nghiệp “tung” nhiều rổ hàng chất lượng ra thị trường.

Sau thành công của các toà HR1, HR2 và M2; Xuân Mai Sài Gòn tiếp tục giới thiệu ra thị trường các căn hộ của toà HR3 “park view” với 100% căn hộ đều có hướng nhìn công viên.

Shunshine Group cho ra mắt dự án Sunshine Diamond River. Dự án này có quy mô lớn với 4.000 căn cùng gần 100 tiện ích, nằm ngay ngã 3 hợp lưu của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai

Q7 Riverside do Công ty Hưng Thịnh làm chủ đầu tư đang được xây dựng nằm mặt tiền đường Đào Trí gồm 5 block cao tầng với 3.580 căn hộ, 65 căn officetel

Cuối tháng 10 vừa qua, TTC Land đã giới thiệu ra thị trường khu căn hộ Panomax River Villa. Dự án hướng đến nhóm khách hàng cao cấp với thiết kế, tiện ích phục vụ từng nhu cầu nhỏ trong cuộc sống.

Các chuyên gia trong lĩnh vực cho rằng quý cuối năm, nhờ tâm lý người mua tốt, phần lớn các dự án hiện hữu sẽ tiếp tục tăng giá. Phân khúc hạng sang sẽ duy trì tốc độ tăng giá 10% theo năm do khan hiếm nguồn cung. Phân khúc cao cấp và trung cấp đã thiết lập mặt bằng giá mới với mức tăng giá tại 2 phân khúc này lần lượt là 6% và 5% theo năm. Phân khúc bình dân duy trì mức tăng giá 3% theo năm.

Theo VnExpress – PhatHung.vn

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969