Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

SỰ KIỆN GIỚI THIỆU ĐẠI ĐÔ THỊ T&T CITY MILLENNIA TIẾP TỤC THU HÚT ĐÔNG ĐẢO KHÁCH HÀNG

Sự kiện giới thiệu đại đô thị T&T City Millennia vào ngày 20/3 vừa qua đã thu hút hàng trăm khách hàng và nhà đầu tư tham dự. Con số này minh chứng cho sức hút của dự án đại đô thị tầm cỡ nhất khu vực Tây Nam TP.HCM.

Sự kiện giới thiệu đại đô thị T&T City Millennia tiếp tục thu hút đông đảo khách hàng
Sự kiện giới thiệu dự án đại đô thị T&T City Millennia thu hút số lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư tham dự

Tại sự kiện, nhiều thông tin hấp dẫn về thị trường và dự án đã được giới thiệu. Bên cạnh đó, những chính sách ưu đãi mới nhất dành cho khách hàng cũng được công bố.

Được đánh giá là đại đô thị có quy mô tầm cỡ nhất thị trường Long An và là khu đô thị vệ tinh hấp dẫn nhất Tây Nam Sài Gòn, T&T City Millennia sở hữu nhiều lợi thế để chinh phục đông đảo khách hàng – nhà đầu tư. Trong đó, sản phẩm nhà phố thương mại tại dự án được đặc biệt quan tâm và đánh giá cao về mặt thiết kế, tiềm năng sinh lời cũng như mức giá ở giai đoạn 1.

Sự kiện giới thiệu đại đô thị T&T City Millennia tiếp tục thu hút đông đảo khách hàng
Nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng đã được công bố tại sự kiện

Hiện tại, tiến độ thanh toán của dự án rất linh hoạt, khách hàng và nhà đầu tư có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với tình hình tài chính. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% (khoảng 1,6 tỷ đồng) để ký hợp đồng mua bán, phần còn lại được ngân hàng hỗ trợ giải ngân.

Ngoài ra, các chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư và đơn vị phân phối là một điểm cộng giúp dự án chinh phục nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Tại giai đoạn này, khách hàng được chiết khấu lên đến 10% và ân hạn nợ gốc cũng như hỗ trợ lãi suất vay 0% trong vòng 15 tháng. Cùng đó, khách hàng còn được nhận gói quà tặng là voucher tham quan, nghỉ dưỡng tại resort cao cấp ở Phú Quốc.

Trong bối cảnh chi phí xây dựng và phát triển dự án tăng cao thì mức giá và các chính sách bán hàng của T&T City Millennia đã tạo nên sức cạnh tranh lớn trên thị trường. Khách hàng và nhà đầu tư đang được hưởng lợi lớn từ những chính sách bán hàng này, đặc biệt là đầu tư ở giai đoạn đầu của dự án.

Sự kiện giới thiệu đại đô thị T&T City Millennia tiếp tục thu hút đông đảo khách hàng
Nhiều khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý tại dự án T&T City Millennia

Đại diện một đơn vị phân phối dự án cho biết, tại sự kiện rất nhiều khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Các chính sách ưu đãi đã tác động không nhỏ tới quyết định đầu tư của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng và nhà đầu tư đều nhìn thấy tiềm năng lớn của thị trường bất động sản Long An nói chung và dự án nói riêng.

Anh Trọng Khang (TP Thủ Đức) chia sẻ, anh là chuyên gia làm việc tại khu công nghiệp Long Hậu, mỗi ngày anh mất khá nhiều thời gian di chuyển đi làm. Vì vậy anh muốn tìm mua một căn nhà tại đây để an cư và có thêm thời gian cho gia đình. Sau khi tìm hiểu, anh đã bị chinh phục vì dự án T&T City Millennia liền kề nơi anh làm việc.

”Dự án có tiện ích khép kín, nếu bán nhà ở Thủ Đức để chuyển về đây sinh sống, tôi vẫn còn dư ra một khoản để đầu tư, vì giá nhà tại T&T City Millennia đang rất cạnh tranh”, anh Khang chia sẻ.

T&T City Millennia cũng là một trong số ít dự án khu đô thị đã hoàn thiện thủ tục pháp lý với tiến độ xây dựng nhanh trên thị trường bất động sản phía Nam. Khách hàng sẽ được ký hợp đồng mua bán ngay và nhận giấy chứng nhận sở hữu sớm sau khi được bàn giao nhà.

Dự án còn được bảo chứng về uy tín và giá trị từ thương hiệu T&T Group – tập đoàn kinh tế hoạt động đa ngành có uy tín và tiềm lực kinh tế vững mạnh hàng đầu Việt Nam và Khu vực.

Các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu T&T Group là sự kết tinh từ những giá trị tinh hoa thế giới với văn hoá bản địa đặc sắc. Mục tiêu là kế thừa và phát triển những giá trị địa phương và văn hóa dân tộc, góp phần tạo dựng nên giá trị trường tồn cho cộng đồng và xã hội.

Theo đó, T&T City Millennia tiếp tục là bước đi đột phá và để lại dấu ấn đậm nét của thương hiệu T&T Group trên bản đồ bất động sản phía Nam khi thừa hưởng năng lực tài chính vững mạnh, thủ tục pháp lý minh bạch, quy trình triển khai dự án bài bản và chuyên nghiệp.

Hiện dự án do Tập đoàn Khải Hoàn Land tiếp thị và phân phối độc quyền cùng sự tham gia của nhiều sàn giao dịch như Phát Hưng Real, Euro Group, Thu Thiem Invest…

Với sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tâm, đội ngũ K.I.S (Khai Hoan Land Investment Specialist – chuyên gia quản lý đầu tư bất động sản) cũng như các chuyên viên kinh doanh đến từ các đại lý Phát Hưng Real Estate – Thủ Thiêm Invest – Euro Group luôn sẵn sàng giúp khách hàng tiếp cận những sản phẩm chất lượng nhất từ T&T City Millennia

Theo Cafeland – Phathung.vn

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969