Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Sức hút đầu tư vào mô hình bất động sản Officetel

Vào năm 1985, Officetel xuất hiện lần đầu tiên tại quận Mapo, Seoul, Hàn Quốc, sau đó nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong giới BĐS và trở thành mô hình văn phòng phổ biến tại các thành phố lớn trên thế giới. Officetel cung cấp không gian làm việc chuyên nghiệp với sảnh lễ tân sang trọng, lối đi riêng, hệ thống thang máy chuyên biệt…

Bên cạnh khu vực làm việc, văn phòng đặc biệt này vẫn sở hữu đầy đủ phòng ngủ, phòng ăn, khu bếp… tạo không gian nghỉ ngơi thoải mái. Người làm việc tại đây được trải nghiệm các tiện ích tiện nghi như một cư dân thật sự với khu thương mại, nhà hàng, hồ bơi, phòng gym, spa…

Đem về mức lợi nhuận ổn định từ 10-15%, vốn đầu tư chỉ từ 1.5 đến 2.5 tỷ, tính thanh khoản cao, dễ sang nhượng, dễ cho thuê, Officetel trở thành mô hình bất động sản (BĐS) hút giới đầu tư.

3 lý do chính lý giải sức hút giới đầu tư vào sản phẩm Officetel

Thứ nhất, Officetel hiện đang dẫn đầu thị trường văn phòng cho thuê nhờ lợi thế “2 trong 1” đa năng. Khách thuê văn phòng ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng chủ yếu là các doanh nghiệp startup, công ty nước ngoài thuộc các nhóm ngành công nghệ, truyền thông, logistics… Cả hai đối tượng này, đều có xu hướng chọn văn phòng làm việc đạt chuẩn quốc tế, tạo dựng môi trường làm việc hiện đại cho nhân viên.

Thứ hai, nguồn cầu thuê Officetel khá lớn nhưng nguồn cung lại khan hiếm đã tạo điều kiện giá thuê Officetel tăng và có xu hướng phát triển trong thời gian tới. Theo dự đoán của CBRE, thị trường cho thuê văn phòng trong giai đoạn 2018 – 2020 sẽ tiếp tục tăng trưởng khả quan, tính riêng giá cho thuê văn phòng hạng A tại TP. HCM tăng 2%, tại Hà Nội tăng 3%. Đồng thời, lợi thế cho thuê cũng giúp Officetel có tính thanh khoản cao, dễ bán, dễ sang nhượng hơn căn hộ chung cư và đất nền.

Thứ ba, vốn đầu tư cho Officetel khá thấp, chỉ dao động trong khoảng 1.5 đến 2.5 tỷ. Tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư Officetel ổn định vào khoảng 10 – 15% cho hình thức thuê lại, gần gấp đôi so với mức 6 – 7%/năm của lãi suất ngân hàng, xấp xỉ lợi nhuận đầu tư vào chứng khoán nhưng ít rủi ro hơn.

Anh Cường, một nhà đầu tư đang tìm mua Officetel chia sẻ “Giá thuê văn phòng tại khu quận 7 dao động từ 12-18tr/tháng. Nếu tôi mua một căn hộ Officetel với giá 1.5 tỷ cho thuê lại 12-18 triệu/tháng thì chỉ 8-10 năm sau là có thể thu hồi toàn bộ vốn. Dòng lợi nhuận này gấp đôi so với việc gửi tiết kiệm ngân hàng.”

Do đó, những dự án căn hộ văn phòng nằm ở khu vực đô thị sầm uất sẽ càng thu hút giới đầu.

Officetel Green Star Sky Garden – Tâm điểm Nam Sài Gòn

Nắm bắt xu hướng và nhu cầu của thị trường, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm Officetel tại dự án Khu căn hộ Detox & Healthy đầu tiên tại Việt Nam – Green Star Sky Garden. Toạ lạc trên Đại lộ Nguyễn Lương Bằng, Officetel Green Star Sky Garden là nơi đặt văn phòng lý tưởng với giao thông thuận tiện, sầm uất.

Officetel Green Star Sky Garden đảm bảo được sự hài hoà của mảng xanh, không gian thông thoán với luồng không khí tươi mát nhờ hàng loạt các tiện ích nhằm thanh lọc cơ thể như hồ khoáng osen, thách nước trong lòng tòa tháp, diện tích mảng xanh lên tới 11.000m2, sơn nano kháng khuẩn, hệ thống gym & fitness, cửa hàng organic…

Đặc biệt, các căn Officetel tại tầng 4 có độ cao trần lên đến 6.8m thì khách hàng có thể thiết kế thêm tầng lửng để mở rộng diện tích văn phòng, hay là chỗ phòng ngủ cho mô hình tích hợp vừa ở vừa làm việc

Với việc nắm giữ đầy đủ các lợi thế và tiềm năng để trở thành tâm điểm của thị trường căn hộ officetel tại nơi trung tâm Phú Mỹ Hưng, nhiều nhà đầu tư cho rằng, đây là thời điểm thích hợp nhất để lựa chọn một nơi vừa có thể làm việc, vừa sinh sống tại Nam Sài Gòn.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0937.15.69.69 để biết thêm chi tiết.

Theo CafeF – PhatHung.vn

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969