Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

TẠI SAO BẠN NÊN SỐNG TRONG MỘT KHU ĐÔ THỊ HOÀN CHỈNH?

Cuộc sống chất lượng hơn, an ninh được đảm bảo hơn, tương lai con cái tươi sáng hơn… là những lợi ích thiết thực khi bạn chọn sinh sống trong một khu đô thị hoàn chỉnh.

CƯ DÂN ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM MỘT CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG HƠN

So với không gian của các khu dân cư thông thường, Khu Đô thị hoàn chỉnh cung cấp không gian mở rộng lớn hơn với những khu vườn, đường chạy bộ và sân chơi phù hợp với yêu cầu của mọi lứa tuổi từ trẻ em đến thanh thiếu niên và cả đối với những người lớn tuổi. Ngoài ra, tại các khu đô thị hoàn chỉnh, không khí sạch luôn được các chủ đầu tư đảm bảo nhờ những hệ thống lọc không khí tiên tiến, giúp cư dân và con trẻ có một cuộc sống lành mạnh, sức khỏe tốt hơn, qua đó đảm bảo một tương lai tươi sáng.

CƯ DÂN ĐƯỢC SỬ DỤNG NHỮNG TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI HƠN

Ngoài việc cung cấp không gian sống thoải mái, Khu Đô thị hoàn chỉnh còn cung cấp một loạt các tiện ích và tiện nghi tốt nhất dành cho cư dân. Những tiện ích đó là một trung tâm mua sắm, một nhà hát mini, một hồ bơi tràn bờ, một không gian tiệc tùng ấm cúng hay một khu vực thể dục thể thao…

CƯ DÂN ĐƯỢC HƯỞNG LỢI TỪ HẠ TẦNG GIAO THÔNG XUNG QUANH

Hầu hết xung quanh các Khu Đô thị hoàn chỉnh đều có hạ tầng giao thông phát triển với những cây cầu lớn, những trục đường mở rộng kết nối từ khu đô thị đến trung tâm thành phố. Một Khu Đô thị hoàn chỉnh thường gắn bó chặt chẽ với các khu kinh tế xã hội quan trọng trong một thành phố. Chính lẽ đó mà cư dân sinh sống tại các khu đô thị hoàn chỉnh dễ dàng tiếp cận đến các phương thức vận tải chính, các cơ sở giáo dục, khu y tế, tài chính, các điểm đến thương mại và không gian giải trí.

CƯ DÂN ĐƯỢC ĐẢM BẢO AN TOÀN HƠN NHỜ HỆ THỐNG AN NINH 24/7

Một trong những lý do lớn nhất mà mọi người lựa chọn sống trong một Khu Đô thị hoàn chỉnh là vấn đề an ninh. Có thể thấy quy định tại các Khu Đô thị hoàn chỉnh đó là không bao giờ cho phép khách lạ vào khu vực sinh sống của cư dân mà không sự cho phép của cư dân. Thêm vào đó, toàn bộ khu vực xung quanh khu đô thị sẽ được giám sát bởi các hệ thống camera an ninh tự động 24/7. Chính những điều này làm giảm nguy cơ đến mức tối thiểu về nạn trộm cắp hay gây hấn trong các Khu Đô thị hoàn chỉnh.

Trong các khu đô thị gần trung tâm Tp Hồ Chí Minh phải kể đến khu đô thị T&T City Millennia, với quy mô 267 ha, liền kề Nhà Bè, di chuyển đến cảng Hiệp Phước 5 phút, khu đô thị T&T CITY MILLENNIA đang là dự án tiềm năng nhất khu vực cửa ngõ Nam Sài Gòn.

Đầu tư & An cư tại T&T City Millennia ngay hôm nay với chương trình ưu đãi hấp dẫn, thanh toán chỉ từ 30% cùng ưu đãi 3 không: 0 Gốc – 0 Lãi – 0 Phí tất toán.

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969