Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Tân Trụ xuất hiện phố thương mại không ngủ đầu tiên và độc bản ngay trung tâm thị trấn

Ngày 6-7-2022, Thắng Lợi Land tổ chức sự kiện kickoff dự án Sài Gòn Town, chính thức ra mắt thị trường dòng sản phẩm nhà thương mại (shophouse) ngay trung tâm Thị trấn Tân Trụ, Long An. Dự án được triển khai với ý tưởng “Phố thương mại không ngủ” đầu tiên và độc bản tại Long An. Cùng với phiên bản “Chợ Bến Thành trong lòng Tân Trụ” đã triển khai thành công trước đó, thì việc đưa mô hình thương mại của Sài Gòn Town sẽ tạo thành một quần thể dịch vụ, nâng tầm quy hoạch và đẳng cấp sống của người dân trong khu vực.

Toạ lạc 3 mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực – Cao Thị Mai – đường dự phóng Nguyễn Văn Tiến, ngay trung tâm hành chính Thị trấn Tân Trụ, Sài Gòn Town như “trái tim” kết nối mọi nhịp đập của di chuyển, giao thương, văn hoá bản địa.

Lấy ý tưởng từ Sài Gòn không ngủ, đêm hoa lệ, những dãy nhà kinh doanh thịnh vượng ở phố Bùi Viện và tái hiện một “Sài Gòn thu nhỏ” với Phố thương mại không ngủ đầu tiên và sầm uất bậc nhất trong khu vực là Sài Gòn Town. Dự án  gồm 75 sản phẩm shophouse 1 trệt 2 lầu 1 tum (tầng thượng) độc bản – có thể kết hợp kinh doanh và ở, với các tuyến phố thương mại sầm uất và 3 công viên đậm chất Sài Gòn là: Công viên Saigon Garden – Công viên Saigon Wonder và Sân đa năng Saigon Zone dành tặng cho những cư dân và có thể đến “Sài Gòn” thoả sức mua sắm, giải trí bất cứ lúc nào tại Tân Trụ.

Hình 3D dự án Sài Gòn Town. Dự án vừa chính thức công bố ra thị trường ngày 6-7-2022.

Chủ đầu tư dự án là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Vinatown, Thắng Lợi Land (Công ty thành viên của Tập đoàn Bất động sản Thắng Lợi) là đơn vị Phát triển dự án. Trước đó, Thắng Lợi Group đã triển khai thành công dự án Khu đô thị Tân Trụ Riverside Market, trong đó có cụm Trung tâm thương mại Chợ Tân Trụ đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Hiện đang triển khai dự án Chợ Lạc Tấn (West Market Lạc Tấn), và triển khai Khu phố thương mại Sài Gòn Town. Cả 3 dự án có bán kính rất gần nhau, đều nằm trong trung tâm Thị trấn Tân Trụ, và được quy hoạch đồng bộ, khéo léo tạo thành một quần thể thương mại, dịch vụ và tiện ích bổ sung cho nhau, phục vụ cho hơn 80.000 người dân thuộc huyện Tân Trụ và các khu vực lân cận.

Dự án Trung tâm thương mại chợ Tân Trụ đã đi vào hoạt động, bao xung quanh là những dãy nhà shophpouse đang dần hoàn thiện.

75 sản phẩm shophouse được thiết kế với phong cách Địa Trung Hải kết hợp Tân Cổ Điển –  mang dáng dấp sang trọng của những toà biệt thự kiểu Pháp, gợi lên sự độc đáo, ấn tượng của một phố thương mại dẫn đầu. Điều đặc biệt là hơn 50% shophouse của dự án có 2 mặt shop – nhà có thể kinh doanh. Phần shophouse còn lại thuộc mặt đường Nguyễn Trung Trực – 100% shophouse có vỉa hè rộng 11m, gấp đôi so với tiêu chuẩn quy định. Diện tích vỉa hè lớn dễ dàng mở rộng không gian giao thương và thu hút khách hàng, mang lại tiềm năng kinh doanh vượt trội từ những ngành hàng cần trưng bày sản phẩm như: quần áo, cafe, shop hoa, nội thất. Sài Gòn Town hiện đã có giấy phép xây dựng, đã khởi công và thi công dự án, dự kiến sẽ hoàn thiện và đưa vào vận hành Khu phố thương mại không ngủ vào quý 2-2023.

Tại sự kiện, Thắng Lợi Land chính thức ký kết với 9 đại lý: Phát Hưng Real, Thắng Lợi Miền Nam, Era Việt Nam, Thắng Lợi Long An, Thắng Lợi Tây Nguyên, Hana Realty, ACB Land, Winhouse, Keyone Land phân phối dự án. Đây chính là những đại lý chiến lược đã đồng hành cùng Thắng Lợi Land triển khai thành công nhiều dự án trước đó như The Sol City, The Diamond City, Young Town Tây Bắc Sài Gòn… và sắp tới sẽ tiếp tục đồng hành với dự án The Win City – dòng sản phẩm cao tầng với mức giá hướng đến nhu cầu ở thật, có giá dự kiến trên dưới 1 tỉ đồng.

9 đại lý chiến lược dự án phân phối dự án Sài Gòn Town ngày 6-7-2022.

Theo đánh giá của đơn vị phát triển dự án cùng các đại lý, Sài Gòn Town là dự án tiềm năng vì là lõi bất động sản trung tâm thị trấn, nằm trong Tam giác tăng trưởng vùng – lên đô thị loại IV vào năm 2030.  Hiện huyện Tân Trụ nằm trong quy hoạch Tiểu vùng II – Vùng phát triển đô thị. Theo quy hoạch, Thị trấn Tân Trụ đang đầu tư nâng cấp lên đô thị loại IV, Lạc Tấn được đầu tư phát triển hướng đến đô thị loại V vào năm 2030. Tam giác tăng trưởng của huyện gồm: Thị trấn Tân Trụ – Lạc Tấn – An Nhựt Tân. Tân Trụ hiện có 01 khu công nghiệp và 4 cụm công nghiệp. Trong tương lai, địa phương sẽ hoàn chỉnh phát triển đô thị Lạc Tấn theo chuẩn loại V, Khu Công nghiệp, Cụm công nghiệp và đô thị Thị trấn Tân Trụ.

Theo Kinh tế Sài Gòn – Phathung.vn

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969