Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Khuôn viên phía dưới Tháp Time Square – Nằm trong tổ hợp tiện ích Quảng trường Hà Lan The Diamond City
THE DIAMOND CITY -” GÓC NHỎ QUẢNG TRƯỜNG HÀ LAN” TRONG LÒNG DỰ ÁN

Một Hà Lan thu nhỏ với ý tưởng của Quảng trường Hà Lan tại Malacca được mang vào tái hiện tại dự án The Diamond City. Quảng trường Hà Lan là một tổ hợp tiện ích với tháp Time Square màu đỏ đặc trưng như tại Hà Lan – Tháp cao khoảng 5m, và chân tháp được điểm tô bởi  vườn hoa, đường dạo bộ, và điểm nghỉ chân của cư dân.

Khuôn viên phía dưới Tháp Time Square – Nằm trong tổ hợp tiện ích Quảng trường Hà Lan The Diamond City
Khuôn viên phía dưới Tháp Time Square – Nằm trong tổ hợp tiện ích Quảng trường Hà Lan

The Diamond City biểu tượng độc bản tại Đức Hoà Biểu tượng mới ở Đức Hoà

Từ chân tháp nối nhịp chính là con kênh tự nhiên Giethoorn với dòng chảy trực tiếp ra sông Vàm Cỏ Đông. Kênh tự nhiên Giethoorn còn được nối nhịp bằng Cầu ước nguyện Dream River bắc ngang. Đây không chỉ là điểm “check-in”, mà mọi người có thể ghi điều ước của mình trên các phong điểu. Tương truyền, tại cầu ước nguyện, chỉ cần ghi điều ước sẽ được “Tấn tài tấn lộc – Thịnh vượng quan trường”.

Với kiến trúc độc đáo chỉ có tại dự án, Quảng trường Hà Lan thực sự là điểm nhấn cảnh quan, tâm huyết của nhà phát triển khi thực hiện
Với kiến trúc độc đáo chỉ có tại dự án, Quảng trường Hà Lan thực sự là điểm nhấn cảnh quan, tâm huyết của nhà phát triển khi thực hiện

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh đó, dự án còn có rất nhiều tiện ích được phát triển trên diện tích 11.300 m2, Tiện ích tích hợp “3 trong 1” hướng đến giá trị hoàn chỉnh cho cư dân là “Live – Work – Play” (Sống trong The Diamond City, làm việc tại cụm khu công nghiệp, tận hưởng tiện ích tại The Diamond City).

Các tiện ích có thể kể đến: Trung tâm thương mai D-Mall, Khu thương mại chuẩn Singapore Diamond Food Court, Trường mẫu giáo phong cách Nhật Eco Kid, Đại lộ Vinh Quang, Tổ hợp thể thao Champion: Hồ bơi bốn mùa bốn mùa Spring Pool & sân thể thao đa năng, Quán cà phê Diamond Coffee, Công viên sắc màu Công viên: Color Park 1,2,3… Đây là một trong những dự án hiếm có tại Đức Hoà triển khai nhiều tiện ích hoàn chỉnh cho cư dân tương lai.

Phục vụ cho chuyên gia, người lao động làm việc tại các cụm khu công nghiệp gần kề

Tọa lạc mặt tiền Vành đai 4, nằm giữa thành phố Đức Hòa và Bến Lức tương lai, dự án The Diamond City có lợi thế khi được bao quanh bởi các khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp lớn nhất của Long An là Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn với tổng diện tích gần 4.300 ha diện tích, đáp ứng nhu cầu nhà ở và dịch vụ dịch vụ cho khoảng 50.000 – 70.000 chuyên gia và lao động. Và với vị thế này, dự án được đánh giá là một trong những dự án “top” của sản phẩm bất động sản trong lõi quy hoạch vùng công nghiệp.

Ngay từ khi triển khai thông tin ra thị trường, ông Trần Thế Anh, Tổng giám đốc Thắng Lợi Land (Công ty thành viên Thắng Lợi Group) chia sẻ, dự án phục vụ chính nhu cầu nội tại của người ở tại Đức Hoà, cũng như người dịch chuyển từ các quận huyện lân cận TP.HCM về Đức Hoà theo chính sách giãn dân ra các khu đô thị vệ tinh.

 “Khi chúng tôi bắt đầu triển khai dự án thì đã có rất nhiều doanh nghiệp kết nối để mua sỉ dự án làm nhà ở cho công nhân viên chức đang làm việc tại các KCN gần đây. Đây là tín hiệu thị trường tốt, và sắp tới Thắng Lợi Group sẽ tiếp tục phát triển nhiều dự án trong lõi vùng bất động sản công nghiệp để phục vụ nhu cầu về chỗ ở của chuyên gia, người lao động tại các Cụm khu công nghiệp cũng như nhu cầu giãn dân ra các đô thị vệ tinh”, ông Trần Thế Anh cho biết.

Điểm cộng dự án là ngoài việc nằm trong lõi bất động sản công nghiệp, cư dân còn dễ dàng di chuyển đến các nơi khác, vì dự án nằm trên trục kết trọng điểm – Kết nối xuyên tâm 5 đô thị vệ tinh khi sở hữu gần 1km mặt tiền tuyến Vành Đai 4 – DT824: Kết nối Bà Rịa Vũng Tàu – Đồng Nai – Bình Dương – Tây Ninh – Long An.

Ngoài Vành đai 4 kết nối vòng ngoài, Vành đai 3 kết nối vòng trong và xuyên tâm kết nối là: Cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối với tuyến đường Xuyên Á – đường trục Bắc Nam, kết nối với cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, kết nối Quốc Lộ 1A, Cao tốc TP.HCM – Mộc Bài, Cao tốc TP.HCM – Lộc Ninh, Cao tốc TP.HCM – Trung Lương. Tất cả tạo thành hệ thống kết nối thương mại liên đô thị, động lực tăng trưởng bền vững cho khu TP.HCM – Toàn vùng Đông Nam Bộ, lan toả Tây Nguyên, Bắc Nam.

Dự án là tổng hòa lợi thế vị trí, tiện ích, giá trị tăng trưởng trong tương lai cho cả nhà đầu tư và người để ở.

Theo Báo đầu tư – Phathung.vn

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969