Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

THỊ TRƯỜNG BĐS LONG AN: CẦN GIUỘC ĐIỂM NÓNG CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

Thời gian gần đây, huyện Cần Giuộc (Long An) đang tạo “cơn sốt” hút vốn đầu tư nhờ chính sách khơi thông và hạ tầng liên kết vùng ngày càng được nâng cấp.

Trung tâm đô thị mới Cần Giuộc mở rộng

Vài năm trở lại đây, Long An, đặc biệt là huyện Cần Giuộc với ưu thế là địa phương vệ tinh nằm trong vùng tam giác vàng đón đầu xu thế giãn dân của Tp.HCM. Cần Giuộc đang trở thành điểm nóng thu hút giới đầu tư lẫn người lao động chuyển về đây sinh sống và lập nghiệp.

Theo các chuyên gia về kinh tế, bên cạnh lợi thế nằm liền kề Tp.HCM, yếu tố khiến bất động sản Long An phát triển mạnh trong những năm gần đây đầu tiên phải kể đến sự phát triển mạnh mẽ của giao thông liên kết vùng. Trong đó, với việc mở rộng quốc lộ 1A, triển khai cảng quốc tế Long An, cao tốc Tân Sơn Nhất – Long An và sắp tới đây là hoàn thiện tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ mở ra cơ hội liên kết vùng, giúp địa phương hút vốn đầu tư trong và ngoài nước. Từ đó, thúc đẩy thị trường bất động sản Cần Giuộc “lên hương” trong thời gian tới.

 Thời gian trở lại đây, Cần Giuộc trở thành điểm nóng của giới đầu tư
Thời gian trở lại đây, Cần Giuộc trở thành điểm nóng của giới đầu tư

Ngoài ra, Long An hiện đang tập trung 28 KCN và 32 CCN ở Cần Giuộc, Đức Hòa, Bến Lức,… Trong đó, Cần Giuộc đang sở hữu cảng Quốc tế Long An (147ha), các KCN quy mô lớn như KCN Đông Nam Á, KCN Long Hậu 1, 2 và 3, KCN Tân Kim, KCN Hiệp Phước… và nhiều khu nhà xưởng lớn nhỏ với hơn 40.000 lao động. Đặc biệt, địa phương này còn nằm liền kề KĐT – cảng quốc tế Hiệp Phước, đây là siêu dự án được định hướng trở thành đô thị cảng biển lớn và hiện đại bậc nhất Đông Nam Á.

Có thể nói, với những công trình giao thông trọng điểm đã và đang được triển khai, cùng với đó là sự xuất hiện ngày càng tăng của các cụm, khu công nghiệp quy mô lớn. Cần Giuộc đang đứng trước nhiều cơ hội để phát triển, trở thành trung tâm đô thị mới của vùng Tp.HCM mở rộng.

Sôi động BĐS đô thị vệ tinh

Hội tụ nhiều tiềm năng như vị trí địa lý, hạ tầng giao thông đồng bộ, chính sách khơi thông nhằm thu hút đầu tư về địa phương. Cần Giuộc không chỉ là “đất lành” để các doanh nghiệp phát triển các dự án cụm, khu công nghiệp mà các dự án đô thị vệ tinh cũng sôi động hơn hẳn so với những năm trước đó. Đặc biệt là khi mới đây, địa phương này được định hướng trở thành khu siêu kinh tế của tỉnh.

Trong số các dự án đô thị vệ tinh, The Sol City với vị trí liên kết vùng thuận tiện, giáp ranh giữa hai huyện Cần Giuộc – Bình Chánh, tọa lạc ngay trên tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, liền kề Phú Mỹ Hưng,…đang trở thành tâm điểm của nhà đầu tư lẫn người có nhu cầu an cư.

 The Sol City – dự án đô thị vệ tinh tọa lạc tại Cần Giuộc
The Sol City – dự án đô thị vệ tinh tọa lạc tại Cần Giuộc

Với tiêu chí “tất cả trong một”, The Sol City hội tụ những yếu tố cần cho một không gian sống lý tưởng mà nhà đầu tư lẫn người có nhu cầu ở thực kỳ vọng. Dự án hội tụ lên đến 39 tiện ích gồm: trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu thể thao đa năng, bến thuyền, công viên cây xanh…kiến tạo nên một không gian sống chất lượng cho cư dân và chuyên gia.

Mang tâm huyết của một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp và tử tế, mong muốn tạo ra một dự án bất động sản với môi trường sống chất lượng cùng mức giá vừa túi tiền. The Sol City được phát triển bởi Thắng Lợi Group được kỳ vọng sẽ góp phần tạo lực đẩy, tăng giá trị BĐS Cần Giuộc trong thời gian tới.

Theo Bảo Trân – Phathung.vn

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969