Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Hạ tầng và công nghiệp thúc đẩy tỉnh Long An vươn cao
THỊ TRƯỜNG LONG AN ĐƯỢC DỰ ĐÓN TĂNG TRƯỞNG MẠNH MẼ TRONG NĂM 2021
Tỉnh Long An trong những năm vừa qua đã chứng minh được tầm vóc của mình với nhiều bước tiến vượt bậc trong phát triển công nghiệp, hạ tầng và được định hướng sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong giai đoạn 2021 – 2025.

Thị trường Long An tăng trưởng

Cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung đã tạo nên làn sóng dịch chuyển nhà máy ra khỏi Trung Quốc. Đây là cơ hội thu hút đầu tư từ doanh nghiệp nước ngoài cho những khu vực sở hữu nền công nghiệp mạnh như Long An. Vì lý do đó tỉnh đã quyết liệt đầu tư bứt phá về chất lượng hạ tầng xã hội, hạ tầng giao thông nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế.
Hạ tầng và công nghiệp thúc đẩy tỉnh Long An vươn cao

Hạ tầng và công nghiệp thúc đẩy tỉnh Long An vươn cao

 

Theo kế hoạch 5 năm tới, Long An đang và sẽ triển khai nhiều dự án giao thông – vận tải đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối, lưu thông hàng hóa giữa các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đến TP.HCM, trong đó đáng chú ý nhất là dự án Cảng quốc tế Long An. Với tổng vốn đầu tư trên 13.000 tỉ đồng, Long An đang theo đuổi mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế, công nghiệp mới của toàn miền Nam.
Giai đoạn 2015 – 2020, Long An đã đạt nhiều thành tựu đáng khen trong phát triển công nghiệp khi đã lấp đầy gần 1.500 ha đất công nghiệp, tỷ lệ lấp đầy khu công nghiệp đang hoạt động trên 85%, thu hút tổng cộng 12.000 doanh nghiệp trong nước đang hoạt động và trên 1.000 dự án vốn đầu tư nước ngoài. Từ đó, tỉnh Long An đã đạt tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân 9,11%/năm và trở thành địa phương có sức hút đầu tư đứng đầu vùng Đồng bằng sông Cửu Long.
Dự án đất nền Cần Giuộc Long An - Hiệp Phước Harbour View
Dự án đất nền Cần Giuộc Long An – Hiệp Phước Harbour View
Xu hướng đầu tư phát triển bất động sản nhà ở tại Long An đã phần nào chứng minh cho sức hút đầu tư của tỉnh trong những năm gần đây. Những dự án khu dân cư từ nhiều chủ đầu tư uy tín đã giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương. Bên cạnh đó, khách hàng từ khu vực phía Tây TP.HCM và như những doanh nghiệp đầu tư sản xuất trên địa bàn tỉnh cũng có thêm nhiều lựa chọn nơi an cư.

Cùng với xu hướng di cư về các đô thị vệ tinh, Cần Giuộc trở thành điểm đến thu hút nhiều dự án BĐS quy mô lớn của Long An. Đến nay, Cần Giuộc đã có hơn 26 dự án quy mô từ 10 – 420ha được triển khai như T&T Long Hậu (277ha), Long Hậu Riverside (20ha), Five Star Eco City (420ha),…

Một số tập đoàn lớn khác cũng đã dự trữ quỹ đất “khủng”, điển hình phải kể đến tập đoàn Vạn Thịnh Phát (1.500ha), Him Lam (32.300ha),… Vừa qua, thị trường Cần Giuộc tiếp tục tăng nhiệt với đất nền nhà phố ven sông, pháp lý minh bạch, sổ đỏ sở hữu lâu dài tại dự án Hiep Phuoc Habour View.

Bắt nhịp cùng thị trường Long An

Sở hữu hai mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo nối dài và sông Soài Rạp dài 2km, Hiep Phuoc Harbour View còn là khu dân cư duy nhất được quy hoạch trong lõi cụm công nghiệp Phước Vĩnh Đông. Lợi thế tiếp giáp khu đô thị cảng Hiệp Phước 30,2ha, cách Nhà Bè chỉ một cây cầu, dự án được đánh giá là cơ hội an cư – đầu tư lý tưởng của các gia đình trẻ và giới đầu tư trong bối cảnh ít nguồn cung kéo dài.

Hiep Phuoc Harbour View với pháp lý sổ đỏ minh bạch, sở hữu hệ thống hạ tầng, tiện ích hoàn chỉnh
Hiep Phuoc Harbour View với pháp lý sổ đỏ minh bạch, sở hữu hệ thống hạ tầng, tiện ích hoàn chỉnh

Hiện, hạ tầng dự án đã hoàn thiện, một số phân khu chức năng đang đẩy nhanh tốc độ triển khai để sớm đưa vào hoạt động, như quảng trường sự kiện, công viên trung tâm, công viên bờ sông, công viên thiếu nhi, khu thể dục thể thao kết hợp lối dạo bộ; khu cafef – ẩm thực,…

Theo DKRA Vietnam – Tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án, Hiep Phuoc Habour View đang thu hút sự quan tâm của thị trường với mức giá chỉ từ 1,49 tỷ/nền, thanh toán đợt đầu tiên chỉ 20% giá trị sản phẩm. Thời gian thanh toán kéo dài lên đến 18 tháng, ngân hàng Vietinbank cung cấp gói hỗ trợ tài chính với lãi suất ưu đãi.

Theo Thanh Niên – Phathung.vn

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969