Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

THÔNG BÁO MỞ CỬA HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI

– Căn cứ Quyết định số 3328/QĐ-BCĐ, ngày 15/9/2021 của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP. Hồ Chí Minh.
– Căn cứ Công văn số 3086/UBND-VX, ngày 16/9/2021 của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.
– Căn cứ Chỉ thị số 18/CT-UBND, ngày 30/9/2021, của Uỷ ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Nay, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản PHÁT HƯNG xin thông báo đến Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể Anh Chị Em nhân viên như sau:
Kể từ 8g30 sáng thứ 6 ngày 01/10/2021 Công ty sẽ chính thức mở cửa hoạt động trở lại sau thời gian chấp hành quy định giãn cách theo các Chỉ thị của Thủ tướng và Thành phố để chống dịch.

Do diễn biến dịch bệnh vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro, nên xin phép được đón tiếp Quý vị tham gia các hoạt động giao dịch tại Công ty khi thuộc 1 trong 2 trường hợp sau đây:
1. Tiêm đủ 02 liều vắc-xin hoặc đã tiêm mũi 1 vắc-xin được 14 ngày (“Thẻ Xanh COVID”), không tiếp xúc gần với F0 trong vòng 14 ngày.
2. Người nhiễm SARS-CoV-2 đã khỏi bệnh, có giấy xuất viện hoặc giấy xác nhận hoàn thành thời gian cách ly của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch phường, xã, thị trấn.

Lưu ý: trước, trong và sau khi giao dịch xin Quý vị tuyệt đối tuân thủ quy định giãn cách, thực hiện 5K, khai báo y tế, khai báo di chuyển, … Theo quy định của Chính quyền Thành phố.
Tình trạng hiện nay chưa có tiền lệ nên chắc chắn Chúng tôi sẽ có nhiều thiếu sót khi vận hành hoạt động trở lại; cúi xin Quý vị thông cảm, lượng thứ và phản hồi thông tin nếu có bất kỳ sự bất tiện nào để giúp Chúng tôi có thể điều chỉnh quy định, thái độ và hành vi phù hợp trong điều kiện “bình thường mới”.
Trân trọng !

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969