Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Thương hiệu thang máy otis bàn giao tại Eco Green Saigon [nổi bật] như thế nào?

Key bán hàng của Eco Green Saigon có một điểm nhấn quan trọng đến từ khâu bàn giao căn hộ Eco Green SaiGon, toàn của các đơn vị quốc tế dẫn đầu trong nghành nghề của họ, ví dụ điển hình ở đây là thương hiệu thang máy Otis.

Nhưng Otis có hơn gì những thương hiệu khác?

Otis nghe có vẻ lạ lẫm?

Otis có đúng là giải pháp “đỉnh của đỉnh” giúp Eco Green Saigon vượt trội hơn các dự án căn hộ lân cận hay không? – Đó là điều mà nhiều khách hàng cùng thắc mắc.

Thang máy Otis bàn giao dự án Eco Green Saigon là loại thang máy ra sao?

Khách hàng phần lớn thường nhận được tư vấn như thế này khi tham quan dự án Eco Green Saigon: “Đặc biệt là dự án mình sử dụng hệ thống thang máy Otis đó anh chị”.

Nhưng nhiều khi không rõ ràng lắm, và chỉ nhận được thông tin Otis là đơn vị quốc tế hàng đầu, quá nhiều đơn vị hàng đầu và dự án nào cũng xài thương hiệu hàng đầu.

Điều này khiến khách hàng không mấy quan tâm vì đại trà quá thể.

Và vì thế, đây xem như cách mà chúng tôi hoàn thiện đoạn tư vấn chưa rành mạch ấy để khách hàng tìm hiểu về tính năng, tiện lợi và giá trị khi sử dụng hệ thống thang máy của Otis khi dọn về sinh sống.

Slogan của Otis

Thông tin: Otis là đơn vị trực thuộc tập đoàn United Technologies của Mỹ, nằm trong top 500 thương hiệu lớn nhất quốc gia này.

Nghành nghề hoạt động: thang máy, cầu thang cuốn, đường đi bộ di động.

Phạm vi hoạt động: hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Năm hoạt động: 1853.

Doanh thu: 12.341 tỷ USD (2017).

Otis là thang máy được đánh giá an toàn nhất thế giới, khi được thí nghiệm lần đầu tiên năm 1854 bởi Elisha Graves Otis.

Người đàn ông đứng trên bục sàn treo trên độ cao nguy hiểm, và đột ngột chặt đứt dây treo chịu lực của sàn.

Sàn đã rơi xuống … khoảng 1 chút và dừng hẳn lại.

Thời điểm đứng lại của sàn đã đánh dấu cho công nghệ phanh an toàn của họ, tạo nên cuộc lịch sử cho nghành công nghiệp thang máy.

Hành động này đồng thời cũng biến Otis trở thành thương hiệu thang máy hiện đại – an toàn hàng đầu thế giới, qua 150 năm hoạt động thì thương hiệu của họ “luôn luôn” được những toà nhà lớn và quan trọng nhất thế giới ưu tiên sử dụng.

– Eiffel Tower Paris.

– Shanghai World Finacial Center Shanghai.

– Christ the Redeemer Rio de Janeiro.

– Oriental Pearl Tower Shanghai.

– Petronas Twin Tower Kuala Lumpur.

– Buji Khalifa Dubai, United Arab Emirates.

Điểm chung của các ví dụ trên, là tốc độ di chuyển rất nhanh, thấp nhất là 1.8m/s, 10m/s ( tương đương 60s, sẽ đến tầng 124 hoặc 125 ). Đồng thời đều được nghiên cứu theo từng case-study riêng cho mỗi toà skyline để đảm bảo tốc độ lẫn mức độ an toàn và tiết kiệm điện năng (~75%).

Clip về các tòa nhà Otis thực hiện ở danh sách trên 

Tất cả điều đó tạo ra nét nổi bật đặc biệt cho Eco Green Saigon, nhất là tính tiện lợi và an toàn của hệ thống này. Nhân tiện nếu khách hàng chưa cập nhật những thông tin mới nhất về Eco Green SaiGon, nên nhấp vào bài phân tích dự án căn hộ Eco Green SaiGon để đọc qua.

Nhưng để hiểu thêm về sự đặc biệt mà Eco Green Saigon dành cho cư dân, khách hàng nên xem tiếp tục xem mục bên dưới.

Có bao nhiêu toà nhà tại Việt Nam đang sử dụng thang máy Otis

Như đã đề cập bên trên, Otis là thương hiệu song hành với những toà nhà lớn và có ý nghĩa quan trọng, nên hầu như tiêu chuẩn của tập đoàn này rất khắc khe trong việc nhận đơn hàng từ khách hàng.

Theo lời một người chuyên thi công các công trình lớn tại Sài Gòn, việc lắp đặt thang máy Otis rất tốn kém, vì giá thành luôn cao hơn các thương hiệu khác từ 3 – 4 lần. Tất cả đến từ giá trị thương hiệu ” tốc độ – an toàn – thân thiện môi trường ” mà họ đã xây dựng hàng trăm năm nay.

Tuy mức giá cao, nhưng đôi khi không dễ để có thể đặt được đơn hàng trực tiếp từ họ, vì thế nên giới nhà giàu rất ưa chuộng Otis do tính năng lẫn đẳng cấp mà nó mang lại.

Nên không lạ khi nhiều khách hàng nghe đến Otis thì thấy hoàn toàn lạ lẫm.

Vậy để chứng minh cho mức đẳng cấp hiếm có của dự án Eco Green Saigon, chúng ta sẽ đi đến câu hỏi kế tiếp, có bao nhiêu toà nhà ở Việt Nam đang sử dụng thang máy Otis, bao gồm cả toà nhà thương mại – dịch vụ lẫn dân cư. Cùng xem qua danh sách bên dưới:

– mPlaza Sài Gòn ( tên cũ là Kumho Asaina Plaza ).

– Bitexco Hồ Chí Minh.

– Park Hyatt Sài Gòn.

– Tràng Tiền Plaza Hà Nội.

– Indochina Reverside Tower Đà Nẵng.

– Dự án căn hộ Eco Green Saigon quận 7.

Tổng cộng có 6 toà và đa phần đều là toà tài chính hoặc thương mại – dịch vụ, riêng chỉ có Eco Green Saigon là khu dân cư.

Và chúng tôi phát hiện có 1 điểm đặt biệt khi tìm hiểu các toà nhà sử dụng Otis trên thế giới, đó là tập đoàn Hyatt luôn sử dụng Otis cho toà nhà của họ.

Như trong danh sách này là 3, bao gồm cả toà Grand Hyatt tại Eco Green Saigon. Chúng tôi cũng có cập nhật phối cảnh Grand Hyatt và Aeon Mall tại Eco Green Saigon ở tuần trước, cao 68 tầng và rất ấn tượng.

Thế mạnh từ Tường Việt, đơn vị bàn giao nội thất dự án Eco Green Saigon

Tường Việt cùng Xuân Mai Corp là 2 cổ đông lớn của Xuân Mai Sài Gòn, chủ đầu tư của dự án Eco Gree SaiGon.

Và ít khách hàng biết, Tường Việt là một trong những đơn vị bàn giao nội thất cho các dự án lớn trên thị trường. Một vài cái tên kể qua gồm có:

– Vinhomes Golden River.

– Gateway Thảo Điền.

– Pearl Plaza.

– Empire City.

– Vinhomes Dragon Bay Hạ Long.

– Khu đô thị Sala Đại Quang Minh.

– Icon 56.

– Vinhomes Central Park.

– Vinhomes Thăng Long.

– Vinhomes Metropolis.

Và rất nhiều công trình y tế, giáo dục, ngân hàng, viễn thông, công nghiệp … cũng có sự xuất hiện của Tường Việt.

Vì thế mạnh đó, nên đối với dự án Eco Green Saigon, Tường Việt tâm huyết mang đến những giá trị cao cấp có chất lượng cao nhất cho cư dân và sự xuất hiện của Otis, của Duravit, Hansgrohe, Schneider,… là minh chứng rõ ràng cho cam kết chất lượng bàn giao căn hộ dự án Eco Green SaiGon.

Theo Eco Green Saigon – PhatHung.vn

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969