Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

TIÊU CHI LỰA CHỌN NHÀ Ở CHO CÁC GIA ĐÌNH TRẺ TRONG LÕI CỤM KHU CÔNG NGHIỆP LONG AN

Long An hiện sở hữu 35 KCN, 62 cụm công nghiệp, hiện có 22 KCN, 23 cụm công nghiệp đang hoạt động với khoảng 235.000 chuyên gia, công nhân, đa số là lao động ngoại tỉnh và chuyên gia nước ngoài nên rất cần chỗ ở.

“Khát” nhà ở cho chuyên gia, người lao động làm việc các khu công nghiệp

Với hơn 235.000 chuyên gia và người lao động đang làm việc tại KCN và cụm công nghiệp tại Long An, trong khi số nhà ở, dự án được triển khai đáp ứng nhu cầu ở của người lao động tại chỗ là rất ít. Đặc biệt là các dự án được đầu tư bài bản, phục vụ nhu cầu ở, đi kèm dịch vụ, thụ hưởng tiện ích cho các gia đình trẻ gần như chưa có.

Anh Trần Minh Thông, hiện đang làm việc tại KCN tại Đức Hoà cho biết “vợ chồng tôi đã tích lũy được khoảng 1,5 tỷ và đang tìm mua nhà phù hợp để an cư lạc nghiệp. Hiện vợ chồng anh đang ở nhà trọ trên đường DT824 gần chỗ làm, tuy nhiên nhà trọ khá nhỏ và tôi muốn có không gian để con gái có thể chạy nhảy, đạp xe đạp hàng ngày”.

Tiêu chí lựa chọn nhà ở cho các gia đình trẻ trong lõi cụm khu công nghiệp Long An - Ảnh 1.

Nhà ở trong lõi khu công nghiệp là nhu cầu an cư của nhiều gia đình trẻ

Mong muốn của anh Thông không phải cá biệt, vì khi khảo sát nhu cầu ở của người lao động trong các khu công nghiệp tại Long An để triển khai các dự án Khu đô thị cho chuyên gia, người lao động đang sống và làm việc tại Đức Hoà, chúng tôi đã thấy được nhu cầu về nhà ở là rất lớn. Ông Trần Thế Anh, Tổng giám đốc Thắng Lợi Land (Công ty thành viên của Thắng Lợi Group) – Nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Long An chia sẻ.

Theo các chuyên gia, hiện số lượng KCN và cụm công nghiệp của Long An chỉ mới đi vào hoạt động 50% mà nguồn sản phẩm nhà ở hiện rất thiếu hụt, thì trong tương lai nhu cầu nhà ở, sử dụng dịch vụ sẽ tăng mạnh khi tỷ lệ KCN và cụm công nghiệp của tỉnh tiếp tục đi vào hoạt động.

BĐS lõi khu công nghiệp Long An – chiến lược trọng điểm năm 2022 Thắng Lợi Group

Đón đầu cơ hội, trong năm 2022, Tập đoàn BĐS Thắng Lợi công bố 4 dự án phát triển thì có đến 3 dự án thuộc thành phố Đức Hoà tương lai, điển hình kể đến gần 600 sản phẩm thấp tầng giai đoạn 1 dự án The Diamond City. Cụ thể, với 12,3 ha, The Diamond City có 589 sản phẩm gồm nhà phố, shophouse, biệt thự, nền nhà phố và nền shophouse,.. với vị trí đắc địa giao thoa, một nửa thuộc thành phố Đức Hòa tương lai, một nửa thuộc thành phố Bến Lức tương lai.

Dự án chỉ mới đang nhận giữ chỗ nhưng rất đông khách hàng đặt cọc nhờ vị trí chiến lược ngay lõi BĐS công nghiệp: liền kề KCN Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn,…với hơn 4.300 ha và nhu cầu ở từ 50.000 – 70.000 dành cho chuyên gia và lao động.

Tiêu chí lựa chọn nhà ở cho các gia đình trẻ trong lõi cụm khu công nghiệp Long An - Ảnh 2.

The Diamond City nằm trong lõi BĐS công nghiệp khi liền kề các khu công nghiệp lớn

11.300 m2 diện tích dự án để triển khai tiện ích “3 trong 1” Live – Work – Play dành cho các gia đình trẻ với tiêu chí (làm việc tại khu công nghiệp liền kề – sống và giải trí trong dự án The Diamond City).

Tiện ích bao gồm: Khu thương mại chuẩn Singapore, Trường mẫu giáo phong cách Nhật, Tổ hợp thể thao Champion: Hồ bơi & sân tennis, Công viên sắc màu Color Park 1,2, 3, Quảng trường Hà Lan: gồm Tháp biểu tượng Time Square, kênh tự nhiên Giethoorn, Cầu ước nguyện Dream River tạo thành một tuyến phố thương mại sầm uất, kinh doanh nhộn nhịp và cảnh quan độc đáo của The Diamond City.

Bên cạnh tiện ích nội khu, dự án sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng và dễ dàng tiếp cận: Chỉ trong vòng 5 -15 phút có thể tới Phòng khám chuyên khoa Nhi đồng Sài Gòn, Bệnh viện Xuyên Á Đức Hòa, Bến xe Đức Hòa, UBND xã Hựu Thạnh, chợ Đức Hòa, Đại học Tân Tạo, làng cổ Phước Lộc Thọ,..

The Diamond City với trường học ngay bên trong dự án

Ngoài lợi thế trên, dự án còn toạ lạc trên mặt tiền vành đai 4 – tuyến đường trọng điểm kết nối 5 đô thị xuyên tâm của Tp.HCM là: BRVT – Đồng Nai – Bình Dương – Tây Ninh – Long An. Đây chính là tuyến đường có vai trò kết nối các tỉnh trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, góp phần thúc đẩy lưu thông hàng hóa, giảm tải cho Quốc lộ 1 hiện nay.

Theo Quang Vũ – Phathung.vn

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969