Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

TIN VUI ĐẦU NĂM CHO CƯ DÂN KHU DÂN CƯ NHƠN ĐỨC

Không ngoài dự đoán của các chuyên gia từ cuối năm 2017, hàng loạt tín hiệu phát triển lạc quan cho các dự án bất động sản tại khu Nam Sài Gòn nói chung và cư dân tại khu dân cư Nhơn Đức – Vạn Phát Hưng nói riêng.

TÍN HIỆU LẠC QUAN: TUYẾN METRO 4 ĐÃ KHỞI ĐỘNG

Việc di chuyển tại Nhơn Đức vô cùng thuận lợi khi UBND TP.HCM vừa chấp thuận cho Ngân hàng K-Exim (Hàn Quốc) nghiên cứu đầu tư dự án xây dựng công trình đường sắt đô thị tuyến metro số 4 (Thạnh Xuân – Khu đô thị Hiệp Phước) theo hình thức PPP (đối tác công – tư) bằng nguồn vốn ODA

Đây là ngân hàng chuyên cung cấp các chương trình tín dụng xuất khẩu và bảo lãnh để hỗ trợ các doanh nghiệp Hàn Quốc xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài. Đồng thời, đơn vị này còn quản lý hai quỹ của Chính phủ Hàn Quốc là Quỹ hợp tác phát triển kinh tế – EDCF (chương trình ODA của Hàn Quốc) và Quỹ hợp tác Bắc – Nam Triều Tiên – IKCF.

Tại Việt Nam, K-Exim cũng đã tham gia vào 3 dự án điện gồm: dự án Nhiệt điện Thái Bình, dự án Nhiệt điện Mông Dương và dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân 4. Ngân hàng này cũng đang tài trợ vốn cho tuyến metro số 4b giai đoạn 1 (tuyến metro Tân Sơn Nhất).

Theo Ban quản lý Đường sắt đô thị TP.HCM, depot số 2 rộng 21,28 ha nằm tại Hiệp Phước, Nhà Bè.

TRONG NĂM 2018 QUYẾT LIỆT THU HỒI CÁC DỰ ÁN CHẬM TRIỂN KHAI

Bên cạnh tin vui tuyến metro 4 khởi động, một tin vui khác dành cho cư dân tại khu dân cư Nhơn Đức đến từ Sở Tài nguyên – Môi trường TP.HCM. Sở TN-MT TP.HCM cho biết trong năm 2018 sẽ phối hợp với nhiều quận, huyện trên địa bàn tiến hành thu hồi các dự án chậm triển khai trong thời gian khá dài. Theo đó, Sở này sẽ phối hợp cùng UBND H.Nhà Bè và các đơn vị liên quan triển khai công tác thu hồi khu đất 23 ha xã Phước Kiển và khu đất 89,61 ha xã Nhơn Đức và Phước Lộc để lấy quỹ đất hoàn vốn cho dự án xây cầu Cần Giờ theo hình thức BT.

Sở cũng cho biết thêm trong hơn 5 năm gần đây, chính quyền TP.HCM đã thu hồi 576 dự án do chủ đầu tư chậm triển khai, gây lãng phí đất đai với tổng diện tích khoảng 5.900ha. Đồng thời, thành phố tiếp tục rà soát hàng ngàn dự án đã giao đất để xử lý nhằm hạn chế tình trạng chậm tiến độ, kéo dài, gây lãng phí.

Ngoài hạ tầng tốt bậc nhất thị trường, dự án Nhơn Đức còn nằm trong nội khu 2 trường đại học lớn đang được triển khai xây dựng. Theo định hướng của thành phố, Nhơn Đức sẽ trở thành một khu “đô thị đại học” hiện đại, năng động bậc nhất Nhà Bè trong tương lai, dự án hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cư dân sinh sống trong khu vực.

Với việc giao dịch mua bán nhà đất cho thuê lại, hoặc mở ra các dịch vụ phụ trợ phục vụ cho hoạt động của hai trường đại học, chắc chắn trong năm 2018 này dự án Nhơn Đức sẽ là tiêu điểm tìm kiếm không chỉ cho không chỉ những người muốn an cư mà cả giới đầu tư.

Hiện nay, khu dân cư Nhơn Đức được phân phối từ đại diện chính thức của chủ đầu tư là Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản Phát Hưng – HOTLINE: 0937.15.69.69

5/5 - (1 bình chọn)

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969