Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Tổ hợp nhà thực nghiệm "Đại thế giới" đầu tiên và độc bản
TỔ HỢP NHÀ THỰC NGHIỆM “ĐẠI THẾ GIỚI” ĐẦU TIÊN VÀ ĐỘC BẢN TẠI THE SOL CITY

Nhằm mang đến cho những cư dân tương lai của The Sol City những giải pháp tối ưu trong từng không gian sống. Ngày 12.12.2021, Tập đoàn BĐS Thắng Lợi đã chính thức khai trương cụm nhà thực nghiệm “Đại thế giới” đầu tiên và độc bản với 5 phong cách: Bắc Âu – Tân cổ điển – Hiện đại – Nhật Bản – Trung Hoa. Tổ hợp nhà thực nghiệm được công ty Gỗ An Cường hoàn thiện giải pháp nội thất gỗ công nghiệp.

Đưa những giải pháp tối ưu cho từng căn hộ tại The Sol City

Với tâm huyết kiến tạo nên một thành phố trẻ, nơi không chỉ hội tụ những đặc quyền riêng tư “một chạm” với những tiện ích sống bậc nhất khu Nam Sài Gòn, mà đây còn là nơi cộng đồng cư dân văn minh và thành công của xã hội sẽ tận hưởng được giải pháp đỉnh cao chỉ có tại The Sol City.

Theo Tập đoàn BĐS Thắng Lợi, các căn nhà phố hoàn thiện nội thất tại dự án The Sol City không phải là các căn nhà mẫu thông thường mà đây là nơi Tập đoàn BĐS Thắng Lợi và Gỗ An Cường muốn đưa ra các giải pháp nội thất trong từng không gian sống, phù hợp với nhu cầu, mong muốn của từng chủ nhân. Toàn bộ vật liệu, giải pháp, nội thất được Gỗ An Cường được phối hợp cùng các công ty thành viên: nội thất rời AConcept, thiết bị bếp Malloca, nội thất Imundex, Hettich để giải quyết mọi vấn đề, yêu cầu sống đúng “gu” của khách hàng và nhà đầu tư.

Đặc biệt, tất cả các nhà thực nghiệm trong buổi khai trương lần này đều được ứng dụng bằng phần mềm CabinetPro. Đây là phần mềm thiết kế nội thất thông minh được tích hợp mọi thứ vào thư viện, nhằm giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí, thời gian và vô cùng linh hoạt trong việc chỉnh sửa thay đổi bản vẽ, thay đổi màu sắc cũng như thay đổi chủng loại thiết bị – vật tư chỉ trong chớp nhoáng.

“Nếu trước đây khách hàng có thể tham quan 2-3 mẫu nhà của cùng một phong cách tại một dự án. Còn với The Sol City, chúng tôi triển khai cùng lúc 5 phong cách thông qua tổ hợp nhà thực nghiệm đầu tiên và độc bản. Chúng tôi mong muốn luôn đồng hành và mang đến cho khách hàng giải pháp về tổ ấm của mình khi chọn The Sol City” – Ông Trần Thế Anh – Giám đốc kinh doanh Tập đoàn BĐS Thắng Lợi chia sẻ thêm.

5 phong cách thiết kế đỉnh cao mang đến những giải pháp cho khách hàng

Lấy cảm hứng từ phong cách Á – Âu, tổ hợp nhà thực nghiệm “Đại thế giới” đầu tiên và độc bản tại The Sol City là bản hòa ca đa sắc màu, sang trọng và nâng tầm giá trị sống cho những cư dân lên tiêu chuẩn quốc tế. Từ bảng màu, từ vật liệu cho đến cách bố trí nội thất bên trong mỗi căn nhà cũng đều được chăm chút tỉ mỉ nhất, với mong muốn đây không chỉ là nơi để sống mà còn là nơi chia sẻ – tìm hiểu – kết nối cho những gia đình đa thế hệ. Và mỗi bước chân của cư dân khi chạm đến ngôi là sự hài lòng trọn vẹn nhất.

5 phong cách thiết kế được giới thiệu thông qua tổ hợp nhà thực nghiêm “Đại thế giới” bao gồm: Phong cách Nhật Bản; Phong cách Trung Hoa; Phong cách Bắc Âu; Phong cách tân cổ điển; Phong cách hiện đại chính là “gu” được những gia đình trẻ ưa chuộng nhất hiện nay.

Tổ hợp nhà thực nghiệm "Đại thế giới" đầu tiên và độc bản
Nhà thực nghiệm theo phong cách Nhật Bản
Tổ hợp nhà thực nghiệm "Đại thế giới" đầu tiên và độc bản 1
Nhà theo phong cách Trung Hoa
Tổ hợp nhà thực nghiệm "Đại thế giới" đầu tiên và độc bản 2
Nhà theo phong cách hiện đại

Đặc biệt, nhân dịp khai trương lần này, Tập đoàn BĐS Thắng Lợi còn dành tặng riêng cho khách hàng, nhà đầu tư khi khi mua sản phẩm tại The Sol City với những chương trình hấp dẫn, từ ngày 12/12/2021 – 26/12/2021, khách hàng khi tham gia trải nghiệm và đầu tư tại The Sol City sẽ được tặng ngay voucher Gỗ An Cường trị giá 5 triệu đồng, voucher thiết bị nhà bếp Malloca trị giá 5 triệu đồng, voucher nội thất Aconcept trị giá 5 triệu đồng…và nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Theo Thanh Bích – Phathung.vn

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969