Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

TP.HCM chuyển mình hướng đến phát triển đô thị văn minh và hiện đại

Khu Nam TP.HCM đang dần chuyển mình hướng tới phát triển một khu đô thị năng động và phát triển văn minh. Một trong những yếu tố để đưa khu Nam TP.HCM phát triển vượt bậc đó là hệ thống hạ tầng giao thông phải phát triển song song với sự phát triển về kinh tế, xã hội… của khu vực.

Theo thông tin vừa qua, TP.HCM vừa thông qua nghị quyết thực hiện cơ chế đặc thù để phát triển đô thị. Theo đó, thành phố sẽ có nhiều cơ chế, chính sách đặc biệt để kêu gọi các nguồn lực xã hội đóng góp vào kế hoạch xây dựng các khu đô thị vệ tinh. Trong đó, việc đầu tư phát triển hệ thống giao thông được ưu tiên hàng đầu.

Tiêu biểu là khu Nam của thành phố được xem là điểm sáng về tốc độ phát triển đô thị vượt bậc so với các khu vực khác. Nơi đây có mật độ dân tập trung cao và đồng thời là mũi nhọn phát triển của thành phố, đầu tư phát triển hạ tầng cho khu Nam sẽ là đòn bẫy để phát triển kinh tế, xã hội…cho toàn thành phố.  Ngay từ đầu năm 2018 khu Nam đã đầu tư xây dựng nhiều tuyến đường trọng điểm kết nối với trung tâm thành phố như:

  • Hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ khởi công vào đầu năm 2018 với số vốn 2.600 tỉ đồng.
  • Dự án xây dựng cầu Nguyễn Khoái nối dài từ quận 4 qua quận 7, cầu Phước Khánh nối khu Nam Sài Gòn với Nhơn Trạch (Đồng Nai)
  • Dự án trục đường Bắc – Nam kết nối khu vực trung tâm với quận 4, 7 và huyện Nhà Bè có tổng kinh phí dự trù hơn 6.744 tỉ đồng…

Nổi bật trong đó là dự án nâng cấp đường Huỳnh Tấn Phát. Con đường Huỳnh Tấn Phát được biết rằng là con đường huyết mạch của khu Nam, nối từ Quận 7 đến Nhà Bè và các tỉnh miền Tây. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây do sự xuống cấp của con đường nên gây ra tình trạng ngập úng khi mưa đến gây khó khăn cho cho việc đi lại của người dân, dự án với mức đầu tư lên tới 250 tỷ đồng, dự kiến cuối năm 2018 sẽ hoàn thành. Ngoài ra còn có hàng loạt công trình trọng điểm với tổng vốn đầu tư gần 5 tỉ USD, kết nối khu Nam với trung tâm thành phố như dự án tuyến metro số 4, kết nối quận 7…

Để đón đầu làn sóng phát triển đô thị, nhiều chủ đầu tư bất động sản đã nhanh chóng triển khai những dự án có quy mô lớn tại khu Nam. Đặc biệt, dọc trên trục đường Huỳnh Tấn Phát hàng loạt dự án khu căn hộ, khu nghỉ dưỡng.. được đầu tư xây dựng tạo nên một thị trường sôi động. Nhiều khách hàng chuộng khu Nam vì hệ thống giao thông phát triển, kết nối nhanh chóng đến khu trung tâm và cửa ngõ các tỉnh Tây Nam Bộ. Bên cạnh đó, thị trường khu Nam còn sở hữu nhiều dự án thuộc phân khúc tầm trung, phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ muốn mua nhà an cư hoặc khách hàng đầu tư.

Tuyến đường Huỳnh Tấn Phát sau khi được nâng cấp sẽ là điều kiện thúc đẩy phát triển, lưu thông giữa thành phố với huyện Nhà Bè và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Do vậy những dự án nằm trên trục đường này chẳng mấy chốc mà thu hút sự quan tâm đến từ các nhà nhà đầu tư trong khu vực bởi những khả năng sinh lời cao trong tương lai mà các dự án này mang lại.

Đơn cử là dự án đất nền thị trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TP.HCM. Dự án nằm trên trục đường Huỳnh Tấn Phát nối từ Quận 7 đến Nhà Bè, cách trung tâm thành phố 12km.

Khu dân cư Phú Xuân được xây dựng trên quy mô 1498.57m2, với tổng số nền lên tới 29 nền và được pháp lý sổ đỏ trên tầng lô.

Theo nhận định đến từ những chuyên gia bất động sản thì đây là một dự án đảm bảo về pháp lý tốt nhất tại quận 7 trong thời điểm hiện tại với những ưu điểm trên cả tuyệt vời sau đây thì đây chính là một nơi đáng để đầu tư.

  • Đã đóng tiền sử dụng đất. Hoàn thành nghĩa vụ tài chính với Nhà nước.
  • Đã thi công hạ tầng hoàn chỉnh. Điện, nước đầy đủ sẵn sàng bàn giao xây dựng.
  • Đã nghiệm thu hạ tầng. Đủ điều kiện tách thửa theo bản vẽ phân lô.
  • Đã nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất từng lô.

Thủ tục pháp lý rõ ràng là một trong những điều tiên quyết dẫn đến hành động “xuống tiền” của khách hàng, đảm bảo đúng tiến độ và thủ tục sang tên nhanh chóng sẽ khiến khách hàng cảm thấy được sự đầu tư và tôn trọng.

Dự án khu dân cư Phú Xuân nằm tại trung tâm hành chính của Huyện Nhà Bè, nơi có sự tập trung dân cư có dân trí cao, đông đúc. Đặc biệt dự án gần với trường học, bệnh viện….và những tiện ích khác bao quanh, phục vụ mọi nhu cầu của cư dân.

Với tất cả những yếu tố mà dự án khu dân cư Phú Xuân mang lại từ: vị trí, tiện ích đến thủ tục pháp lý hoàn hảo….thì dự án đã và đang thu hút các nhà đầu tư trong khu vực với một khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Mọi thông tin xin liên hệ: 093.715.6969

Theo PhatHung.vn

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969