Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Trải nghiệm 'sống sang' tại dự án The Maison - 3
Trải nghiệm ‘sống sang’ tại dự án The Maison

Nhằm mang đến trải nghiệm thực tế chân thực nhất cho khách hàng, chủ đầu tư C-Holings đưa nhà mẫu dự án The Maison đi vào hoạt động tại TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Đáp ứng nhu cầu quý cư dân có mong muốn sống sát sông Sài Gòn tại phường Phú Thọ – trung tâm TP Thủ Dầu Một, đặc biệt là những gia đình trẻ, các chuyên gia trong và ngoài nước và các cá nhân có nhu cầu chuyển đổi đến những ngôi nhà mới tốt hơn, căn hộ cao cấp The Maison hướng tới việc xây dựng không gian sống tiện nghi, sang trọng và kiến tạo cộng đồng văn minh.

Trải nghiệm \'sống sang\' tại dự án The Maison - 1

Là dự án cao tầng thương mại duy nhất cận kề sông Sài Gòn tại trung tâm TP Thủ Dầu Một với tầm nhìn đắt giá, nằm trong vùng “lá phổi xanh” của khu vực, cộng hưởng cùng hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, phát triển, các căn hộ The Maison đã nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Trải nghiệm \'sống sang\' tại dự án The Maison - 2

Căn hộ The Maison nổi bật với thiết kế ưu việt rất phù hợp và thuận tiện cho nhu cầu đa dạng của các gia đình, phòng khách – bếp – phòng ăn liên thông rộng thoáng cùng hệ cửa kính lớn và balcony, giúp cho ngôi nhà luôn tràn ngập gió và ánh sáng tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, các căn hộ có diện tích linh hoạt, tối ưu công năng sử dụng mang lại cảm giác thư thái và thoải mái mỗi khi về nhà. Căn hộ 1PN đến 3PN có diện tích từ 44m2 – 82m2.

Trải nghiệm \'sống sang\' tại dự án The Maison - 3

Căn hộ The Maison được bàn giao chất lượng cao cấp với trang thiết bị từ các thương hiệu nổi tiếng như: bếp, máy hút, bồn rửa, vòi rửa Dudoff – thương hiệu từ Anh; cửa gỗ chống cháy An Cường; sơn nội thất cao cấp Jotun; thiết bị điện Schneider – thương hiệu Pháp; thiết bị vệ sinh Inax; khóa thông minh thương hiệu Hafele… cùng hệ thống 39 tiện ích đẳng cấp sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào ghế thăm.

Trải nghiệm \'sống sang\' tại dự án The Maison - 4

Không chỉ có chất lượng cao cấp, The Maison còn đảm bảo pháp lý hoành chỉnh 100%, là yếu tố then chốt giúp các nhà đầu tư và khách hàng quyết định “xuống tiền” tại dự án.

Trải nghiệm \'sống sang\' tại dự án The Maison - 5

The Maison đang sẵn sàng đón chào chủ nhân với chính sách đột phá giúp nhiều gia đình trẻ dễ dàng chạm đến tổ ấm ước mơ. Theo đó, với mức giá chỉ từ 1,28 tỷ/căn, khách hàng có thể thanh toán dài hạn trong 30 tháng, được hỗ trợ lãi suất ngân hàng 0% đến khi nhận nhà và ân hạn nợ gốc đến 24 tháng. Dự kiến bàn giáo Quý IV/ 2024.

Theo VTC News – Phathung.vn

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969