Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

T&T GROUP, CHỦ ĐẦU TƯ ĐẦY TIỀM LỰC CỦA THÀNH PHỐ T&T CITY MILLENNIA

Sau một thời gian âm thầm chuẩn bị, bằng tiềm lực to lớn Chủ đầu tư T&T Group đã thực hiện nhiều động tác được đánh giá là “chơi hơi bị lớn” như: mời nhà thầu top 3 Việt Nam là Newtecons vào làm tổng thầu xây dựng toàn bộ 1.200 căn nhà, đầu tư hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, đầu tư cảnh quan tiện ích, thúc đẩy và đóng góp ngân sách để thi công đường DT826E … qua đó đưa dự án T&T City Millennia mạnh mẽ trở lại và hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản Nam Sài Gòn trong những tháng cuối năm 2022. Vậy thì câu hỏi đặt ra T&T Group là ai, ngoài “bề nổi” là chủ của CLB bóng đá có nhiều Tuyển thủ Quốc gia như Quang Hải, Hùng Dũng, Duy Mạnh, … thì họ còn có những tiềm lực “khủng” gì, xin mời Quý vị cùng Chúng tôi tìm hiểu nhé!

T&T GROUP, CHỦ ĐẦU TƯ ĐẦY TIỀM LỰC CỦA THÀNH PHỐ T&T CITY MILLENNIA

1. Vài nét về sự hình thành và phát triển Tập đoàn T&T:
– Năm 1993, Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại T&T được thành lập bởi một chàng trai trẻ nhiều hoài bão đang làm tại Viện Nghiên cứu Công nghệ Quốc gia có tên là Đỗ Quang Hiển. Ban đầu Công ty chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm điện, điện tử của các thương hiệu điện máy hàng đầu thế giới như Panasonic, Mitsubishi, Hitachi …
– Năm 1998 cùng với sự phát triển vũ bão của nền kinh tế Việt Nam sau khi hội nhập, T&T mạnh dạn bức phá đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất, lắp ráp xe máy và điện lạnh gia dụng lớn nhất Việt Nam thời bấy giờ.
– Từ năm 2005 đến 2010, Tập đoàn T&T bắt đầu định hướng và phát triển trở thành Tập đoàn đa ngành nghề tập trung vào 3 mũi nhọn chính: tài chính – ngân hàng (SHB, các công ty chứng khoán, …) , bóng đá (bắt đầu bằng việc xây dựng CLB Hà Nội T&T rồi sau đó mua hàng loạt CLB khác như SHB Đà Nằng, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh …) và bất động sản (bắt đầu tích trữ quỹ đất).
– Từ năm 2011 đến 2017, T&T Group tiếp tục mở rộng thêm 2 lĩnh vực: khoáng sản – năng lượng và đầu tư ra nước ngoài.
– Và cho đến nay, năm 2021 Tập đoàn T&T đã định hướng rõ nét hoạt động của mình trên 7 lĩnh vực mà đầu tiên nhất, quan trọng nhất tại thời điểm này là Bất động sản.
https://www.ttgroup.com.vn/lich-su-phat-trien#2017
2. Tầm nhìn của Chủ đầu tư T&T về bất động sản
Tập đoàn đã triển khai xây dựng các đại đô thị, trung tâm thương mại, cao ốc tài chính – văn phòng, khu du lịch nghỉ dưỡng, khu chế suất công nghiệp và trung tâm nông nghiệp thông minh công nghệ cao tại hơn 38 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Với đa dạng các sản phẩm, từ khu căn hộ cao cấp tại trung tâm các thành phố lớn đến các đại đô thị thông minh tại những vùng kinh tế phát triển của Việt Nam. Để mỗi sản phẩm bất động sản mang dấu ấn văn hoá Việt Nam đặc sắc kết hợp cùng những tinh hoa thế giới, công nghệ hiện đại và các thành tựu kiến trúc mới, Tập đoàn đã hợp tác chiến lược cùng các doanh nghiệp đầu ngành uy tín và giàu kinh nghiệm hàng đầu Thế giới: WATG, Nippon Koei, Humphrey & Partners, AREP, Belt Collins, Hirsch Bedner Associates, Bruce Henderson Architects, …
Các sản phẩm mang thương hiệu T&T Group là sự kết tinh từ những giá trị tinh hoa thế giới với văn hoá bản địa đặc sắc. Các dự án mang thương hiệu T&T Group được xây dựng dựa trên mục tiêu kế thừa và phát triển những giá trị địa phương và văn hóa dân tộc, góp phần tạo dựng nên giá trị trường tồn cho cộng đồng & xã hội.
T&T Group đặt mục tiêu, kiến tạo một không gian sống hoàn hảo với các dịch vụ & tiện ích đẳng cấp đặt nền tảng cho một cuộc sống lý tưởng: sống xanh – tiện nghi – thông minh theo chuẩn Quốc tế cho cộng đồng dân cư. Với tầm nhìn quy hoạch đồng bộ và hướng tới lợi ích dài lâu cho các nhà đầu tư, các công trình điểm nhấn của T&T Group sẽ kiến tạo nên hệ sinh thái kinh tế cho cộng đồng cư dân nói riêng và toàn thể khu vực nơi dự án được phát triển nói chung.

https://www.ttgroup.com.vn/bat-dong-san

3. Những dự án tiêu biểu:
– Tập đoàn T&T Group đầu tư đa dạng các loại hình bất động sản từ căn hộ, nhà ở thương mại & khu đô thị; khách sạn, khu nghỉ dưỡng & khu vui chơi giải trí; văn phòng cho thuê & trung tâm thương mại đến các dự án bất động sản công nghiệp và bất động sản nông nghiệp.
– Với việc sở hữu quỹ đất phong phú, Tập đoàn T&T Group đã, đang và sẽ triển khai đầu tư nhiều dự án văn phòng cho thuê hạng A với tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu tại Hà Nội như: cao ốc phức hợp đa năng T&T 35 tầng tại Tây Sơn, Tòa nhà văn phòng Dịch vụ cao cấp tại Lý Thường Kiệt…
– Trong lĩnh vực nhà ở – thương mại, bên cạnh dự án đã mở bán và gây sốt thị trường thời gian qua là T&T Riverview (Hà Nội) với hơn 600 căn hộ và hệ thống tiện ích đa dạng, hay T&T Victoria (Vinh, Nghệ An), T&T Group cũng đang triển khai nhiều dự án như khu thương mại, căn hộ cao cấp tại quận Tân Bình (TP.HCM) hay dự án căn hộ khu đô thị T&T DC Complex 120 Định Công (Hà Nội), T&T Phố Nối (Hưng Yên)…
– Không chỉ đóng góp cho sự phát triển bất động sản ở miền Bắc, T&T Group cũng đã mở rộng phạm vi đầu tư tới khu vực phía Nam, trong đó không thể không nhắc đến dự án đất nền T&T Long Hậu (xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, Long An), dự án khu thương mại, biệt thự và chung cư cao cấp T&T Millennia City (Long Hậu, Long An)…
– Gần đây nhất, Tập đoàn T&T Group đã đầu tư 8.656 tỷ đồng phát triển 2 dự án đô thị mới tại An Giang là Khu đô thị mới Bình Khánh có mức vốn đăng ký đầu tư 4.746 tỷ đồng, diện tích 132 ha và Khu đô thị mới Vàm Cống có tổng mức vốn đăng ký đầu tư 3.910 tỷ đồng, diện tích 128 ha.
– Trong tương lai, T&T Group sẽ tiếp tục mở rộng quy mô, triển khai đầu tư, phát triển thêm nhiều dự án bất động sản tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là các thành phố lớn như Cần Thơ, Đà Nẵng, Phú Quốc…

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969