Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Văn phòng 24h Green Star Sky Garden – Lựa chọn của Start-Up Việt

Tháng 10/2016, đứng trước hàng nghìn bạn trẻ trong lễ phát động Chương trình “Thanh niên khởi nghiệp” giai đoạn 2016 – 2021, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khẳng định: “Khởi nghiệp (Start-Up) là một trong những thước đo thành công của Chính phủ kiến tạo. Ngược lại, người dân, đặc biệt là lớp trẻ khởi nghiệp càng nhiều thì nền kinh tế càng năng động, chất lượng nguồn nhân lực được rèn luyện, nâng cao. Chưa bao giờ khởi nghiệp được sự quan tâm của Chính phủ và toàn bộ hệ thống chính trị như lúc này. Chưa bao giờ khởi nghiệp có những điều kiện thuận lợi như lúc này”.

Xét theo mật độ các công ty khởi nghiệp trên đầu người thì Việt Nam đang được xem là “quốc gia khởi nghiệp”, theo thống kê năm 2017 nước ta có 1500 startup. Sự bùng nổ của làn sóng startup này kéo theo nhu cầu về mô hình căn hộ văn phòng 24h ngày càng tăng cao… Sở dĩ, các doanh nghiệp khởi nghiệp ưa chuộng hình thức căn hộ văn phòng 24h là do mô hình này có chi phí thuê mặt bằng hợp lý, không gian đa chức năng, phù hợp với nhiều nhu cầu của doanh nghiệp.

Văn phòng 24h – giải pháp văn phòng tối ưu cho Start-Up Việt

Sau nhiều năm làm quản lý cho một tập đoàn về phát triển phần mềm, Quốc Thiện, một bạn trẻ 8X đã quyết định cùng 2 người bạn mở công ty riêng. Do quy mô công ty nhỏ và mới thành lập nên anh chưa đủ điều kiện thuê văn phòng ở các toà nhà trung tâm. Để có chỗ giao dịch và để ở, anh phải thuê một căn nhà phố 2 tầng trong hẻm với giá không hề rẻ. Tính cả tiền thuê nhà và điện nước, anh phải trả hơn 20 triệu đồng mỗi tháng mà văn phòng không được chuyên nghiệp và vị trí cũng không thuận tiện.

Quốc Thiện nhận thấy, nếu cứ đi thuê nhà kiểu này, mỗi năm anh phải bỏ ra hơn 240 triệu đồng cho chi phí thuê văn phòng. Cứ đà này, chỉ trong vài năm là anh mất cả tỷ đồng cho việc thuê căn hộ. Trong lúc đang suy nghĩ tìm giải pháp, Quốc Thiện nhận thấy mô hình căn hộ văn phòng 24h rất phù hợp với nhu cầu của mình. Với tổng giá trị đầu tư ban đầu thấp, công năng sử dụng 2 trong 1, kết hợp ở và nơi làm việc nên anh không ngần ngại “tậu” ngay một căn văn phòng 24h ở trung tâm quận 7.

Quốc Thiện chia sẻ: “Khi chuyển về văn phòng mới, việc tiếp đón đối tác và khách hàng mới thuận lợi hơn rất nhiều. Nơi làm việc mới hết sức chuyên nghiệp, tiện nghi”.

Trong khoảng vài năm trở lại đây, căn hộ văn phòng 24h đang trở thành xu hướng được được thị trường hưởng ứng nhiệt liệt do đáp ứng được nhu cầu của giới khởi nghiệp đang tăng lên nhanh chóng cũng như những nhà đầu tư căn hộ cho thuê. Theo Thống kê của Cushman & Wakefield, hiện nay tại TP.HCM, đa phần các dự án có sản phẩm căn hộ văn phòng 24h thì khoảng 40% khách hàng là những công ty khởi nghiệp và mở văn phòng đại diện, 10-15% khách mua có nhu cầu ở, còn lại là khách mua để đầu tư cho thuê.

Văn phòng 24h Green Star Sky Garden – Điểm son tại Nam Sài Gòn

Nắm bắt xu hướng thị trường, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát công bố ra thị trường dòng căn hộ văn phòng 24h tại khu căn hộ Detox & Healthy đầu tiên tại Việt Nam Green Star Sky Garden. Với ưu thế vị trí trên mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng, liền kề trung tâm tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng, nơi góp mặt hàng loạt các tập đoàn đa quốc gia đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore …., văn phòng 24h Green Star Sky Garden chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho các Start-Up Việt muốn tìm kiếm những đối tác đáng tin cậy.

Chủ đầu tư Văn phòng 24h Green Star Sky Garden đã mạnh tay chi hàng trăm tỷ đồng phát triển dạng căn hộ bảo vệ sức khoẻ, chăm sóc sắc đẹp, xây dựng nhiều hạng mục Spa & Fitness chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp. Không chỉ chi mạnh tay cho các tiện ích của khu căn hộ, Hưng Lộc Phát còn dành 11.000 m2 cho diện tích cây xanh mặt nước, giúp nhiệt độ dự án thấp hơn môi trường xung quanh. Không gian mở – xanh sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho các Start-Up Việt phát triển cảm hứng của mình.

Tại các căn văn phòng 24h tại tầng 4 có độ cao trần lên đến 6.8m thì các Start-Up Việt có thể thiết kế thêm tầng lửng để mở rộng diện tích văn phòng, hay là chỗ phòng ngủ cho mô hình tích hợp vừa ở vừa làm việc.

Chủ đầu tư cũng dành rất nhiều ưu đãi cho khách hàng của mình như chỉ thanh toán 2%/lần thanh toán, chiết khấu lên đến 10%, tặng các phần quà có giá trị từ chủ đầu tư như: xe Mazda 6 2.0, 05 lượng vàng, Macbook pro, Iphone X…

Với việc nắm giữ đầy đủ các lợi thế và tiềm năng để trở thành tâm điểm của thị trường căn hộ văn phòng 24h tại nơi trung tâm Phú Mỹ Hưng, nhiều chuyên gia cho rằng, văn phòng 24h Green Star Sky Garden chính là lựa chọn thích hợp nhất cho các Start-Up Việt tại Nam Sài Gòn.

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0937.15.69.69

Theo PhatHung.vn

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969