Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Vững tin cuộc sống mới tại căn hộ Hoàng Quốc Việt

Theo thống kê, tại Sài Gòn, mỗi năm tiếp nhận khoảng hơn 300.000 dân nhập cư vào sinh sống và làm việc, để sở hữu một căn nhà tại Sài Gòn luôn là mơ ước mãnh liệt. Nhưng làm sao để người có nhu cầu mua để ở, nhất là các bạn trẻ có thể mua được nhà khi chưa có đủ tiền.

BÍ QUYẾT CÓ NHÀ TẠI SÀI GÒN SAU 4 NĂM LÀM VIỆC

Có rất nhiều người, sau hàng chục năm lao động vất vả vẫn chưa thể mua một căn nhà để an cư tại một thành phố có giá nhà đắt đỏ bậc nhất cả nước. Làm việc sau 4 năm ra trường đã có căn nhà đầu tiên tại Sài Gòn, Nguyễn Hùng – một nhân viên kinh doanh trẻ chia sẻ:

Thứ nhất, đừng chờ đủ tiền mới quyết định mua nhà. Nhiều người có tâm lý “ăn chắc mặc bền” đủ tiền mới tính chuyện mua nhà nhưng giá nhà mỗi năm một tăng, năm nay các bạn có 1 tỷ có thể mua ở vị trí đó nhưng năm sau giá đã tăng. Hãy chọn những dự án có chính sách thanh toán tốt, khi nhận nhà chỉ thanh toán 30-50%, còn lại trả góp không lãi suất. Nếu bạn có số tiền bằng 30% giá trị căn nhà và thu nhập tương đối ổn định, hãy mạnh dạng vay ngân hàng và trả góp hàng tháng. Như vậy, khoảng 1 năm đến 1.5 năm sau các

bạn có thể thoát cảnh ở nhà thuê, sau đó một phần tiền nhà thuê trước kia có thể trả lãi suất hàng tháng cho ngân hàng. Việc vay ngân hàng giúp chúng ta có trách nhiệm hơn trong chi tiêu hàng ngày.

Thứ hai hãy chấp nhận căn nhà đầu tiên không như mơ. Nếu chỉ chăm chăm vào mục tiêu có một căn nhà gần trung tâm, rộng rãi, thoải mát, có 2 phòng ngủ khi để ông bà ở quê lên chơi, phòng sau này con lớn phải có phòng riêng, lúc vợ chồng cãi nhau thì có chổ ngủ riêng… thì tình trạng bạn phải ở thuê còn tiếp diễn dài dài. Các bạn nên chọn căn hộ có diện tích nhỏ nhất trong dự án. Ở giai đoạn này mục tiêu là có nhà để thoát cảnh ở nhà thuê, khi đã có nhà, ổn định làm ăn có thể tiếp tục tích lũy vài năm sau có thể đổi được căn hộ lớn hơn. Đừng nên chọn những căn diện tích quá lớn để rồi hàng tháng phải gồng mình trả lãi suất cho những nhu cầu chỉ đến 1-2 lần trong năm.

Thứ ba hãy chấp nhận ở những nơi xa trung tâm. Bạn còn trẻ việc đi xa một chút không có gì khó khăn, các bạn nên chọn những dự án ở xa nhưng kết nối giao thông tốt, kết nối nhiều phương tiện công cộng như Metro, xe bus… có thể di chuyển vào trung tâm dễ dàng, không bị kẹt xe và ngập nước và ở khu vực đầy đủ tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị… Ở ngoại ô, ban ngày đi vào trung tâm làm, tối ra ngoại ô sống theo tôi đó là xu hướng của các bạn trẻ trong tương lai.

Thứ tư là khi mua nên chú ý đến quy mô dự án. Hầu như dự án nào chủ đầu tư cũng quảng cáo là có trung tâm thương mại, siêu thị, café, spa… Những dự án có quy mô trên 500 căn trở lên mới đủ quy mô dân số để chủ đầu tư triển khai hiệu quả các tiện ích này.

Và cuối cùng là nếu mua nhà thuộc các dự án hình thành trong tương lai cần chú ý pháp lý dự án, uy tín chủ đầu tư, tiến độ xây dựng…nhằm hạn chế rủi ro chủ đầu tư không bàn giao nhà đúng tiến độ.

HOÀNG QUỐC VIỆT – Vững tin cuộc sống mới

Nếu bạn là người trẻ thành đạt bạn muốn tậu cho mình 1 căn hộ:

1. Tiện nghi với vật tư thiết bị của những nhãn hàng hàng đầu thị trường Việt Nam.

2. Ở sát cạnh Phú Mỹ Hưng và đi đến 3 Trung tâm Bến Thành, Chợ Lớn và Thủ Thiêm không quá 20 phút.

3. Pháp lý hoàn chỉnh, Chủ đầu tư uy tín, Ngân hàng cho vay đến 70% giá trị căn hộ với thủ tục cực kỳ đơn giản.

4. Đã xây dựng xong hoàn toàn. Chỉ đóng 60% vô ở, 12 tháng nhận sổ hồng.

5. Mua nhà vừa ở, vừa là chỗ đăng ký kinh doanh lại dư ra 1 chiếc xế hộp so với sản phẩm tương tự.

Nếu những thông tin trên còn chưa đủ sốc, thì bạn hãy nhanh tay gọi chúng tôi theo số 0937.15.69.69 để đặt mua ngay căn hộ Hoàng Quốc Việt của Chủ đầu tư Vạn Phát Hưng bạn sẽ được miễn phí ngay 12 tháng phí quản lý, số lượng có hạn.

Chúc các bạn sớm có căn nhà đầu tiên trong đời mình.

5/5 - (2 bình chọn)

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969