Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Xác định giá đất ở Long An đang được gấp rút thực hiện

Trong bối cảnh hướng tới phát triển bền vững và hiệu quả, việc quản lý đất và xác định giá đất tại tỉnh Long An trong Quý 2/2024 đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế xã hội mà còn tác động trực tiếp đến cuộc sống của người dân và doanh nghiệp tại địa phương.

Chính sách và Chiến lược của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Long An

Trong kế hoạch hoạt động của mình trong Quý 2/2024, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Long An đã đặt ra một loạt các chính sách và chiến lược nhằm tối ưu hóa quản lý đất và xác định giá đất. Điều này bao gồm việc hoàn thiện tham mưu UBND tỉnh Long An để ban hành kế hoạch triển khai thi hành Luật Đất đai năm 2024, đồng thời đảm bảo việc ban hành kế hoạch đấu giá quyền sử dụng đất và rà soát, báo cáo danh mục các dự án thu hồi đất và chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa. Việc thực hiện các chính sách này được coi là cơ sở pháp lý cho các hoạt động liên quan đến đất đai tại tỉnh Long An, đồng thời mục tiêu là tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ tài chính và thúc đẩy tiến trình phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Những Điểm Mới từ Chính phủ và UBND tỉnh Long An

Chính phủ đã ban hành Nghị định số 12/2024/NĐ-CP, nhằm sửa đổi và bổ sung một số điều của các nghị định liên quan đến giá đất. Mục tiêu của Nghị định này là tháo gỡ các vướng mắc hiện tại và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình xác định giá đất tại Long An. Điều này cho thấy sự quyết tâm và sự nhất quán trong việc cải thiện môi trường kinh doanh và đầu tư tại địa phương.

Tiến độ Thực Hiện và Dự Kiến trong Năm 2024

Kết thúc quý 1/2024, tỉnh Long An đã hoàn thành việc giải phóng mặt bằng đạt 180,12 ha, với nhiều dự án đầu tư công và ngoài ngân sách. Trong năm 2024, tỉnh này dự kiến sẽ tiếp tục thực hiện thu hồi đất với diện tích 1.500 ha và tập trung vào việc bồi thường, giải phóng mặt bằng cho các dự án đang triển khai và dự án tạo quỹ đất sạch. Điều này thể hiện cam kết của chính quyền địa phương trong việc thúc đẩy tiến trình phát triển kinh tế và xã hội, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp tham gia vào các dự án tại Long An.

Dự án The Sol City tâm điểm bất động sản Long An

The Sol City toạ lạc ngay mặt tiền Hương Lộ 11, thuộc Xã Long Thượng, Huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Dự á giáp ranh Nhà Bè, liền kề Phú Mỹ Hưng Quận 7 TP.HCM. Vị trí Dự án The Sol City Nam Sài Gòn chiến lược khi cao tốc Bến Lức – Long Thành chạy ngang qua dự án. Vị trí đắc địa, kết nối các tuyến đường lớn: Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Song hành QL50, Cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Quốc lộ 1A, DT 835B & Kết nối trực tiếp 833 – đấu nối 824 (vành đai 4)

the sol city 1 - The Sol City

Phối cảnh Dự án The Sol City Nam Sài Gòn

The Sol City Sài Gòn là khu đô thị quy mô gần 104 ha do chủ đầu tư Thắng Lợi triển khai và ra mắt thị trường trong quý 2/2020 vừa qua. Sở hữu một địa thế đẹp nằm ngay Khu đô thị mới tại xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Gần các trục đường giao thương kết nối khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. Dự án The Sol City Sài Gòn đang trở thành điểm sáng của thị trường bất động sản khu vực, thu hút sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Phát triển đa dạng chuỗi sản phẩm gồm 1.350 lô đất nền, nhà phố, biệt thự có diện tích trung bình từ 80 – 150 m2 có sổ hồng riêng từng lô, The Sol City là dự án đô thị có quy mô lớn và hiện đại nhất tại Cần Giuộc từ trước đến nay. Không đơn thuần mang đến những sản phẩm an cư đầu tư vô cùng tiềm năng, The Sol City Long An còn mang đến môi trường với chất  lượng sống cao cấp, dịch vụ tiện ích đa dạng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của cộng đồng dân cư  và cư dân bản địa.

5/5 - (2 bình chọn)

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969