Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

XU HƯỚNG TÌM ĐẤT NỀN NGHỈ DƯỠNG BẢO LỘC, ĐÀ ĐẠT

Trải qua một năm nhiều biến động bởi kinh tế toàn cầu chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, thị trường bất động sản cũng bị chững lại do tác động bởi yếu tố này, tuy nhiên đất nền Vùng ven vẫn được đánh giá là kênh tài chính an toàn cho nhà đầu tư.

Doanh nghiệp bất động sản chuyển hướng “đánh bắt xa bờ”

Theo đánh giá của giới chuyên gia, sự sụt giảm nguồn cung mới tại các thị trường truyền thống đã và đang kéo theo sự dịch chuyển vùng trũng đầu tư sang một số thị trường tiềm năng như Nha Trang, Vũng Tàu, Lâm Đồng…

Cạnh đó, trước thực tế quỹ đất nội đô tại các thị trường chính như Hà Nội và Sài Gòn ngày một khan hiếm, cùng mặt bằng giá cực kỳ đắt đỏ cũng là điều kiện khiến các doanh nghiệp bất động sản chuyển dịch sang hướng “đánh bắt xa bờ”, để thỏa mãn nhà đầu tư với những giải pháp về tài chính và tính thanh khoản hiệu quả hơn.

Trước thực tế đó, nhờ điều kiện giao thông thuận lợi, sở hữu nhiều tiềm năng, lợi thế cạnh tranh, yếu tố cơ hội và cộng hưởng được giá trị bất động sản khu vực như Đà Lạt, Bảo Lộc đã khiến Lâm Đồng trong thời gian qua chứng kiến sự đổ bộ của nhiều đơn vị bất động sản uy tín như Novaland, Hưng Thịnh, T&T Group, Him Lam,…..

Hình thực tế dự án đất nền Bảo Lộc
Hình thực tế dự án đất nền Bảo Lộc

.Trong bối cảnh quỹ đất tại trung tâm các thành phố lớn đang ngày càng hạn chế, khu vực vùng ven hay tại các tỉnh, thành ở miền Trung, Tây Nguyên, với lợi thế quỹ đất dồi dào, mức giá còn nhiều dư địa tăng trưởng, đã nhanh chóng trở thành điểm “bỏ vốn” hiệu quả cho nhà đầu tư trong năm 2021. Trong đó, Bảo Lộc nhờ lợi thế tiếp giáp Đà Lạt có sở hữu nhiều quỹ đất sạch, trong năm 2020. Theo đánh giá các nhà đầu tư thì Bảo Lộc sẽ tiếp tục là thị trường nhiều tiềm năng và giàu cơ hội, trong năm 2021

Đất nền nghỉ dưỡng vùng ven lên ngôi

Cũng theo đánh giá của nhiều chuyên gia, bất động sản vệ tinh, bất động sản vùng ven vẫn còn nhiều tiềm năng và là thị trường hấp dẫn nhà đầu tư trong thời gian tới. Cùng với sự khai thác của các chủ đầu tư về thị trường này, hệ thống hạ tầng giao thông cũng là yếu tố làm nên sức bật lớn cho thị trường này.

Ngoài ra, khi dịch COVID-19 gây ảnh hướng đến thị trường như thời gian vừa rồi cũng cho thấy người dân ngày một quan tâm hơn đến nhu cầu đảm bảo sức khỏe, lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sống xanh, nghỉ dưỡng, môi trường thân thiện và trong lành hơn. Và một trong những lựa chọn của nhà đầu tư vào thị trường vùng ven trong thời gian vừa qua cho thấy phân khúc đất nền vẫn là sản phẩm “ăn chắc mặc bền” được lòng khách hàng nhất.

Theo thống kê của Vietnam Report, đất nền được khách hàng lựa chọn nhiều nhất với: 62,77%, căn hộ cho thuê: 34,89%, chung cư: 28,09%, trung tâm thương mại, shophouse: 10% và bất động sản khu công nghiệp: 12.13%.

Hình thực tế dự án đất nền Bảo Lộc
Hình thực tế dự án đất nền Bảo Lộc

Nắm bắt được tỷ lệ này, tận dụng làn sóng dịch chuyển thị trường về vùng ven cùng xu hướng “bỏ phố về đồi” trong phân khúc đất nền nghỉ dưỡng giá rẻ ven Đà Lạt, với nguồn cung sản phẩm view đồi, view hồ dồi dào, minh bạch pháp lý, đủ điều kiện chuyển đổi cùng tiến độ hoàn thiện hạ tầng đảm bảo.

Hình thực tế dự án đất nền Bảo Lộc
Hình thực tế dự án đất nền Bảo Lộc

Từ thực tế thị trường đất nền tại Bảo Lộc có thể thấy, phân khúc đất nền 2021 tiếp tục sôi động tại nhiều tỉnh thành. Xu hướng dịch chuyển đầu tư đất nền vào những vùng đất mới trở thành xu hướng tất yếu. Bởi các địa phương này giá đất nền còn nhiều dư địa, chính quyền cũng có nhiều chính sách thu hút đầu tư, đồng thời trải thảm đỏ mời các nhà đầu tư tham gia vào thị trường.

Theo VTC New – Phathung.vn

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969