Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Xuân Mai Sài Gòn ra mắt học bổng “Ươm mầm tương lai Eco Bright”

Vừa qua, chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn đã chính thức ra mắt quỹ học bổng “Ươm mầm tương lai Eco Bright”. Đây là chương trình do chủ đầu tư khởi xướng và là nhà tài trợ chính, nhằm tạo ra một quỹ khuyến học, khuyến tài đặc biệt dành riêng cho các cư dân tại dự án.

Với tâm huyết “Mở cửa Eco Green Saigon – bước chân ra thế giới”, những người kiến tạo dự án Eco Green Saigon mong muốn sẽ dành tặng những niềm vui nhỏ để động viên, khích lệ tinh thần các bạn trẻ đang học cấp I, II và III có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, giúp các em có thể phát huy hơn nữa tài năng của mình, đóng góp nhiều hơn cho quê hương đất nước.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, chủ đầu tư đã chính thức giới thiệu toà M2 – Block hoa hậu của dự án, đến khách hàng. Với mức giá chỉ từ 2,3 tỉ đồng cho một căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ ngay giữa trung tâm quận 7, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn của chủ đầu tư nhân dịp ra mắt tòa M2, buổi lễ đã thu hút hàng trăm khách hàng tham dự.

Ngoài ra, khi khách hàng giao dịch căn hộ M2 tại thời điểm này cũng sẽ được hưởng nhiều chính sách bán hàng đặc biệt từ chủ đầu tư, như thanh toán 30% giá trị căn hộ đã có thể sở hữu ngay một căn hộ trang bị đầy đủ nội thất cao cấp. Số tiền thanh toán theo tiến độ sẽ được CĐT hỗ trợ 100% chi phí lãi vay đến khi thông báo bàn giao nhà

Trong khuôn viên dự án Eco Green Saigon, tòa căn hộ M2 sở hữu vị trí khá đắc địa, tiếp giáp hai mặt phố với tầm nhìn thoáng rộng ra đại lộ Nguyễn Văn Linh, công viên nội khu Eco Green Central Park và công viên Hương Tràm liền kề dự án.

Theo PhatHung.vn

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969