Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Thị trường bất động sản Bảo Lộc trước cơ hội tăng tốc nhờ cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc
BĐS BẢO LỘC TRƯỚC CƠ HỘI TĂNG TỐC NHỜ CAO TỐC TÂN PHÚ – BẢO LỘC

Trong vòng 5 năm tới, UBND tỉnh Lâm Đồng sẽ dồn ngân sách lớn để triển khai dự án PPP đường cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc với chiều dài 67km, kỳ vọng mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn tại thị trường bất động sản Bảo Lộc.

Thị trường bất động sản Bảo Lộc trước cơ hội tăng tốc nhờ cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc
Thị trường bất động sản Bảo Lộc trước cơ hội tăng tốc nhờ cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc

Bất động sản Bảo Lộc – như hổ mọc thêm cánh…

Theo Tờ trình số 1154/TTr-UBND được tỉnh Lâm Đồng gửi Thủ tướng Chính phủ xin phê duyệt dự án cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc theo hình thức PPP cho thấy sự quyết tâm của tỉnh trong việc sớm triển khai tuyến cao tốc này.

Cụ thể, trong cơ cấu tổng mức đầu tư dự án giai đoạn 1 vào khoảng 16.408 tỷ đồng, ngân sách địa phương sẽ góp 4.500 tỷ đồng, ngân sách Trung ương hỗ trợ 2.000 tỷ đồng, phần còn lại sẽ do nhà đầu tư được lựa chọn huy động. Tính riêng phần vốn nhà nước tham gia dự án, vốn ngân sách của tỉnh Lâm Đồng chiếm tới 69%. Đây được coi là tỷ lệ góp vốn cao nhất của một địa phương từng tham gia vào dự án hạ tầng giao thông triển khai theo phương thức PPP, có sự hỗ trợ từ ngân sách nhà nước.

Được biết, tuyến cao tốc này có ý nghĩa vô cùng quan trọng với sự phát triển kinh tế- xã hội tỉnh Lâm Đồng, đặc biệt phải kể đến lĩnh vực bất động sản. Theo tính toán, khi tuyến cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc hình thành sẽ giúp việc di chuyển từ TP.HCM về Đà Lạt, Lâm Đồng chỉ mất khoảng 3 tiếng đồng hồ, và tới Bảo Lộc chỉ khoảng hơn 1 tiếng. Đây là “chìa khóa vàng” để thị trường bất động sản nơi đây cất cánh, thúc đẩy du lịch và thu hút nguồn vốn từ các nhà đầu tư.

Ngoài ra, tuyến cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc sẽ giải quyết nút thắt lớn của Quốc lộ 20 qua đèo Bảo Lộc, đoạn đường huyết mạch nối tỉnh Lâm Đồng với Đồng Nai, TP.HCM và các tỉnh phía Nam.

Xét riêng tại các tỉnh Tây Nguyên, Bảo Lộc đang là thị trường mới nổi, sở hữu vị trí thuận lợi và có tiềm năng phát triển hơn các tỉnh còn lại, hiện được nhiều nhà đầu tư hướng tới trong thời gian gần đây. Với khí hậu mát mẻ quanh năm, nhiệt độ dao động từ 14-22 độ cùng địa hình đặc thù là núi cao, đồi dốc và thung lũng, Bảo Lộc rất thuận lợi trong việc phát triển du lịch và nghỉ dưỡng.

Trước sự quá tải tại các thành phố lớn như TP.HCM, người dân có nhu cầu tìm kiếm bất động sản ven thành phố nhiều hơn, mô hình sở hữu cũng đa dạng hướng đến mục đích nghỉ dưỡng ngắn ngày.

Theo chia sẻ của một chuyên viên môi giới tại TP.HCM, để sở hữu sản phẩm bất động sản liền thổ ở khu vực bán kính cách Bảo Lộc chừng 10-15km có biên độ tăng giá khoảng 25-30% trong khoảng 2 năm trở lại đây. Hiện giá đất tại đây vẫn còn dư địa tăng giá lớn, là cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư, đặc biệt trước thông tin hình thành cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc.

… đưa nhà đầu tư đến gần hơn với cơ hội sinh lời

Ghi nhận xu hướng đầu tư trong đầu năm 2021, loại hình bất động sản ven thành phố được săn đón hơn hết chính là nhà liền thổ. Không chỉ giá trị mang lại bền vững mà nhà liền thổ là sản phẩm dễ sử dụng với tính đa năng, đa tiện ích.

Một trong những loại hình được ưa chuộng nhất tại Bảo Lộc chính là nhà vườn, loại hình có xây dựng nhà sẵn với điểm nhấn sân vườn rộng. Vốn là nơi có không khí mát mẻ, phù hợp với việc trồng các loại hoa và rau quả, sở hữu nhà vườn tại Bảo Lộc mang đến sự trải nghiệm chất sống mộc mạc gần gũi với thiên nhiên cho nhiều người.

Với sự eo hẹp về diện tích và không gian sống tại thành phố, xu hướng mong muốn được sở hữu ngôi nhà thứ 2 rộng rãi càng được nhiều người chọn lựa tại xứ cao nguyên trù phú này.

Xuất hiện tại Bảo Lâm, Bảo Lộc, Đất thổ Lộc Tân thu hút lượng khách tham quan đông đúc mỗi tuần.

Một số kiểu nhà tham khảo KDC Lộc Tân - Bảo Lộc
Một số kiểu nhà tham khảo KDC Lộc Tân – Bảo Lộc

Chọn hướng đi riêng để phát triển, KDC Lộc Tân tọa lạc trên một ngọn đồi nhỏ, bao quanh là Đồi trà KDC hiện hữu và các sườn đồi cà phê lâu năm, dưới chân đồi là hệ thống các tiện ích hiện hữu. Bán kính 1 đến 5Km là các địa điểm du lịch hiện hữu như Đồi chè Tâm Châu, Thác Damb\’ri, Tu viện Bác Nhã, Lâu đài trắng……..

Sở hữu pháp lý sạch, sổ đỏ riêng, KDC Lộc Tân mang đến sự yên tâm chọn lựa nhanh chóng.

Đáng chú ý, với giá chỉ từ 590 triệu đồng, người sở hữu đã có thể nhận ngay nhà vườn có diện tích trung bình từ 100-300m2. Đây là mức giá lý tưởng đi kèm với diện tích đất sử dụng hấp dẫn.

Trước thông tin cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc hình thành, sở hữu ngay KDC Lộc Tân chính là cơ hội đầu tư một vốn bốn lời như: ở, đầu tư, cho thuê, bởi khi tuyến cao tốc này dự kiến sẽ chạy ngang qua Bảo Lâm, giúp rút ngắn thời gian di chuyển vô cùng nhanh chóng.

KDC Lộc Tân đối diện Đồi Chè Tâm Châu

Pháp lý: Sổ đỏ riêng

Phân phối chính thức: Phát Hưng Real

Theo Nhịp sống kinh tế – Phathung.vn

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969