Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Câu chuyện KENTON: Từ Residence đến Node Hotel Complex

Năm 2001, đại gia Vũ Anh Tâm và Cty TNHH Xây dựng – Sản xuất – Thương mại Tài Nguyên xuất hiện và gây xôn xao trên thị trường Bất động sản với dự án Tòa nhà số 10 Nguyễn Huệ, q1, Sài Gòn. Đây là 1 trong rất rất ít tòa nhà ở vị trí kim cương của Sài Gòn được sở hữu 100% Việt Nam.
Năm 2006, cơn sóng ngầm Kenton Residence lại 1 lần quét qua thị trường bất động sản và cao trào là năm 2007, cả thị trường chờ đợi quả bom tấn Kenton với nhà mẫu đẹp hơn khách sạn 5* 2 triệu đô đầu tiên Việt Nam, thiết kế quy hoạch chuẩn Anh (British Standard) với giao thông đối nội hoàn toàn ngầm hóa, với vườn địa đàng bao quanh các tòa nhà và với tiện ích không giới hạn.
Nhưng hết cơn sốt 2007, khách hàng và các thành phần tham gia thị trường bất động sản vẫn không thấy “bigbang” từ Kenton.
Đến năm 2008, lễ khởi công dự án Kenton Residence được tổ chức trong thời kỳ đóng băng của thị trường Bất động sản.
Cuối năm 2009, có thông tin 100 căn hộ đầu tiên của dự án Kenton Residence được chào bán.


Năm 2010, chính thức mở bán 178 căn hộ, ngay tháng đầu tiên mở bán trong thời kỳ thị trường bất động sản chưa hề có bất kỳ dấu hiệu nào tan băng thì đã có gần 100 căn hộ được mua.
Tuy nhiên, sau đó lại có thông tin ngừng bán. Đến 2011, Chủ đầu tư Tài Nguyên tuyên bố thanh lý và bồi hoàn đầy đủ cho các khách hàng đã mua sản phẩm. Và dự án cứ túc tắc xây dựng lên.
Từ đó đến năm 2016 là giấc đông miên kéo dài 5 năm, Kenton sừng sững tọa lạc tại 116A Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè trở thành biểu tượng của 1 thời huy hoàng của Bất động sản Sài Gòn và là điển hình của dự án đắp chiếu.
Năm 2016, Kenton được Chủ đầu tư Rumor ra thị trường với cái tên “Kenton Node Hotel Complex” một lần nữa gây tò mò thú vị cho thị trường bất động sản.
Năm 2017, chính thức dự án được giới thiệu như 1 “new downtown” của Sài Gòn với tiện ích nội/ngoại khu không giới hạn, với nhiều chức năng khác nhau và kỳ vọng là điểm thu hút cư dân, khách du lịch, …

Vậy từ Kenton Residence đến Kenton Node Hotel Complex, việc gì đã xảy ra?

Đón xem Câu chuyện Kenton kỳ 1: Đại gia Vũ Anh Tâm – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969