Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Chương trình đào tạo dự án Southgate Tower

Sáng ngày 15/05/2018, tại Trung Tâm Hội Nghị Asiana Plaza, 45 – 47 Phan Đăng Lưu, Phuờng 3, Quận Bình Thạnh đã diễn ra “CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO DỰ ÁN SOUTHGATE TOWER” với sự có mặt của hơn 500 chuyên viên kinh doanh bất động sản khu Nam Sài Gòn.

Chương trình được tổ chức với mục đích cung cấp những thông tin chính thống về Southgate Tower đến các đơn vị đồng phân phối triển khai dự án, sẵn sàng tinh thần và năng lượng để chinh phục thành công dự án.

Trong không khí trang trọng nhưng không kém phần hào hứng, Chủ đầu tư và Đơn vị phát triển dự án Southgate Tower đã ký hợp đồng hợp tác phân phối dự án với Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản Phát Hưng. Ông Tạ Khánh Hùng – Tổng Giám Đốc Phát Hưng cho biết: “Tôi rất tin tưởng năng lực cũng như tâm huyết của Chủ đầu tư Hồng Hà và Đơn vị phát triển DKRV dành cho Southgate Tower. Dự án không chỉ sở hữu vị trí đắc địa tại khu Nam Sài Gòn mà còn được xây dựng với các tiêu chuẩn cao cấp…”

Nằm trên mặt tiền Nguyễn Thị Thập – trục đường huyết mạch nối liền Quận 7 với các Quận trung tâm, Southgate Tower hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng một khu nhà ở vô cùng tiện nghi đẳng cấp với nhiều hoạt động mua sắm, thương mại, dịch vụ cần thiết cho cuộc sống vô cùng hiện đại ngày nay. Southgate Tower có tổng diện tích khá rộng 4323.6 m2, trong đó được cho xây dựng hón 300 căn hộ riêng biệt, bên trong được bố trí nhiều nội thất trang trọng với nhiều tiện nghi cần thiết. Thiết kế căn hộ bao gồm 2 hầm và 29 tầng riêng biệt. Được xây dựng vô cùng an ninh, thích hợp cho mọi thể loại tầng lớp gia đình từ già tới trẻ. Với Thiết kế chỉ có 8- 10 căn hộ trên sàn, tất cả các căn đều tối ưu view – ánh sáng và không khí trời, do đó tiết kiện được hơn 70% điện năng tiêu và chi phí bảo trì sửa chữa thay thế các thiết bị điện.

Theo PhatHung.vn

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969