Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

ĐỘC ĐÁO CHƯƠNG TRÌNH ” MASTERISE HOMES – NHÀ ĐỔI NHÀ”: MỘT GIẢI PHÁP, 3 GIÁ TRỊ

“Nhà cũ đổi thành căn hộ hạng sang” là ý tưởng táo bạo của Masterise Homes, tuyên bố sẽ giúp các gia đình tại Việt Nam nâng tầm cuộc sống từ chỗ ở hiện tại sang những dự án được phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế, mà không cần vốn đến ngày bàn giao.

Ai cũng có ước mơ được sống trong ngôi nhà đầy đủ tiện nghi. Nhưng để chuyển đổi từ nhà cũ sang một chỗ ở tốt hơn không đơn giản như đổi xe, đổi đồ. Thực tế, vẫn có nhiều gia đình hàng ngày chấp nhận sống chung với bất cập về an ninh, ô nhiễm tiếng ồn và môi trường, diện tích nhỏ hẹp tại chỗ ở cũ. Tuy nhiên, gia đình nào cũng có những nỗi khổ riêng trong hành trình “đổi nhà và sống sang” – từ kế hoạch tài chính, khó khăn khi cho thuê hoặc rao bán chỗ ở cũ,…

Có lẽ cũng chính vì đánh trúng “điểm nóng” tâm lý và nhu cầu nâng tầm phong cách sống của người dân tại các thành phố lớn, mà giải pháp “Home for Home – Nhà đổi nhà” đã tạo sức hút mạnh mẽ ngay khi được công bố. Vậy, đâu là những giá trị chính mà giải pháp này mang lại cho người dân Hà Nội và TPHCM?

1. Đổi nhà – sống sang hơn mà không cần vốn

Đúng với tên gọi, giải pháp “Nhà đổi nhà” giúp các gia đình dễ dàng nâng cấp nhà cũ lên căn hộ hạng sang được phát triển bởi nhà phát triển Bất động sản hàng hiệu Masterise Homes.

Phòng gym, hồ bơi trong nhà chỉ là hai trong số 2 trong số 22 tiện ích đặc quyền chuẩn quốc tế cư dân Masteri

Đặc biệt, người dùng chỉ cần đặt cọc 50 triệu và không thanh toán thêm bất kỳ khoản nào cho tới khi nhận nhà mới. Giải thích rõ thêm là “Nhà đổi nhà” sẽ giúp làm nhẹ bớt gánh nặng với chính sách hỗ trợ 100% không lãi suất cho đến ngày nhận nhà mới, với tài sản đảm bảo là căn hộ cũ.

Đây chính là điểm lợi nhất, vì trước đây điều kiện cần để sắm nhà mới là có thu nhập ổn định, điều kiện đủ là tích lũy ban đầu đạt từ 30-50% giá trị của căn hộ mơ ước. Như vậy người đổi nhà sẽ có thể chủ động và lên kế hoạch tài chính trong thời gian từ 2-3 năm.

2. Đổi nhà với dịch vụ “khép kín” được bảo chứng bởi hai thương hiệu uy tín

Theo giải thông tin từ nhà phát triển giải pháp, sau khi đăng ký trên website, khách hàng sẽ được hướng dẫn chuyển đổi nhà cũ sang căn hộ cao cấp theo một hành trình trọn gói – từ đầu đến cuối. Đây là lần đầu tiên Việt Nam xuất hiện dịch vụ đổi nhà “khép kín”, đồng hành cùng khách hàng trong từng bước chuyển nhà. Các quá trình về giấy tờ, thủ tục không còn là nỗi lo của người đổi nhà, và đơn vị phát triển cam kết khách sẽ không phải trả chi phí các dịch vụ thủ tục, giấy tờ từ lúc tham gia cho tới khi nhận căn hộ mới.

Masteri Waterfront - một trong 3 dự án áp dụng giải pháp "Nhà đổi nhà" sở hữu tầm nhìn không giới hạnNhư vậy, giải pháp này sẽ rút ngắn thời gian và gánh nặng tài chính và thủ tục, giúp thêm nhiều gia đình Việt tiếp cận môi trường sống văn minh chuẩn quốc tế. Một điểm đặc biệt nữa là giải pháp “Nhà đổi nhà” được đảm bảo bởi Masterise Homes – đơn vị dù còn khá “trẻ tuổi” nhưng đã khẳng định được năng lực quốc tế với sự thành công của “bất động sản hàng hiệu” tại các khu đất vàng ở Tp.HCM, Hà Nội. Đồng thời, “Nhà đổi nhà” còn được hậu thuẫn bởi Techcombank, ngân hàng uy tín hàng đầu với nhiều giải pháp hỗ trợ tài chính.

Vì vậy, giải pháp này được đánh giá sẽ đảm bảo sự an tâm tuyệt đối về chất lượng và tiến độ của dự án, giúp thêm nhiều gia đình Việt có cơ hội nâng cấp nhà ở lên chuẩn quốc tế, có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

3. Giấc mơ Nâng tầm cuộc sống tại những dự án chuẩn quốc tế trong tầm tay

Trong tâm thức của người Việt, nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là khởi nguồn của những giá trị tinh thần vô giá. Đầu tư cho ngôi nhà chính là đầu tư cho những giá trị vô hình trong tương lai. Do đó, giải pháp “Nhà đổi nhà” được dự đoán sẽ mở ra một tương lai tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai của hàng triệu người Việt. Đó là cơ hội nâng tầm chỗ ở lên căn hộ có đầy đủ tiện ích như hồ bơi, phòng gym trong nhà, và những người hàng xóm tri thức, cùng đẳng cấp.

Cũng chính yếu tố này khiến giải pháp này trở thành giải pháp đầu tư giá trị của hiện tại cho tương lai, hướng đến một cuộc sống đẳng cấp quốc tế ngay từ bây giờ.

Phòng gym, hồ bơi trong nhà chỉ là hai trong số 2 trong số 22 tiện ích đặc quyền chuẩn quốc tế cư dân Masteri Hiện tại, giải pháp này đã được triển khai cho các khách hàng là công dân Việt Nam có nguồn thu nhập ổn định và đang sở hữu bất động sản tại Hà Nội và TPHCM. Nguồn thu nhập và bất động sản sẽ được Techcombank thẩm định theo các quy định.

Báo Dân Trí – Phathung.vn

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969