Realty House

KHU DÂN CƯ CTC

Mặt tiền đường Trường Lưu, Quận 9, TP.HCM

Khu dân cư C.T.C tọa lạc tại trung tâm hành chính Quận 9, kết nối Trung tâm thành phố với các trục đường chính là Nguyễn Duy Trinh, Đường Cao Tốc Sài Gòn – Long Thành, cầu và hầm Thủ Thiêm, Xa lộ Hà Nội.

TỔNG QUAN

Chủ đầu tư công ty cổ phần Vạn Phát Hưng mở bán dự án CTC Trường Lưu Quận 9
– Vị trí: ngay mặt tiền đường Trường Lưu Quận 9
– Quy mô: 2,3ha
– Tổng số nền mở bán hiện tại các dãy C D E F: 86 nền ( nay chỉ vài nền trống)
– Diện tích: 5×20, 5x22m…
– Thanh toán theo tiến độ 14 tháng
– Ngân hàng hỗ trợ vay dự kiến 50-70%

Vị trí khu dân cư CTC toạ lạc tại đường Trường Lưu, phường Long Trường, quận 9, TP. HCM, vị trí giao thông thuận lợi, cách cao tốc Long Thành – Dầu Giây 0,5 km (cao tốc dự kiến sẽ hoàn thành năm 2013), cách xa lộ Vành Đai ngoài 1 km, xa lộ Vành Đai trong 3 km, đường Nguyễn Duy Trinh hơn 1 km,…

Bên cạnh đó, dự án cũng lân cận các khu vui chơi giải trí và mua sắm như Khu giải trí đảo Long Phước 8,5 km, sân golf Thủ Đức 7,5 km, Metro quận 2 khoảng 7,5 km, Siêu thị Coop-mart Thủ Đức 9 km, chợ Thủ Đức 11km,…

Tiện ích dự án

Khu dân cư C.T.C được xây dựng với tiêu chí mang lại một môi trường sinh sống hiện đại, thân thiện với thiên nhiên. Tại đây mọi người được tận hưởng cơ sở hạ tầng tân tiến và hệ thống an ninh luôn được đảm bảo tối đa, mang đến sự an tâm cho những cư dân sinh sống tại đây.

Khu dân cư C.T.C có hệ thống điện được bố trí thuận tiện và nâng cấp thường xuyên, ngoài ra còn có khu cây xanh và tập thể dục thể thao. Cùng với những tiện ích sẵn có của khu vực như trường học, chợ, trung tâm hành chính, khu dân cư C.T.C sẽ đem lại cho người dân nơi đây chất lượng cuộc sống tối ưu mà vẫn có đầy đủ các tiện nghi hiện đại.
Công viên và TDTT: Được bố trí làm khu cây xanh và tập thể dục thể thao.

Cùng với những tiện ích sẵn có của khu vực như trường học, chợ, trung tâm hành chính, Khu dân cư C.T.C sẽ đem lại cho người dân nơi đây chất lượng cuộc sống tối ưu mà vẫn có đầy đủ các tiện nghi hiện đại.

Quý khách quan tâm xin để lại thông tin, hoặc inbox, chúng tôi sẽ ngay lập tức phục vụ.

☎️ Hotline: 0937.15.6969
? Mail: info@phathung.vn
? Website: www.phathung.vn

Related Projects
Hiệp Phước Harbour View
Đường Nguyễn Văn Tạo nối dài, Ấp Vĩnh Thạnh, Phước Vĩnh Đông, Cần Giuộc, Long An
The Golden Star
72 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
The PegaSuite 2
1079 Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, TP.HCM

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

G

0937 15 69 69