Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Green Star Sky Garden – Khác biệt từ sự quan tâm đến khách hàng

Một ngôi nhà đẹp chưa đủ để làm nên tổ ấm, tiện ích cao cấp chưa chắc giúp yêu thương tràn đầy. Green Star Sky Garden sẽ đem đến điều ý nghĩa hơn cho cư dân của mình. Ở đó họ được sống khỏe, sống hứng khởi và sống yêu thương.

Detox & Healthy – Green Star Sky Garden tạo dấu ấn khác biệt

Xu hướng sống xanh mà một loạt các dự án tại Sài Gòn đang phát triển là chưa đủ. Những khách hàng có điều kiện tại Sài Gòn cần một không gian sống cao cấp hơn thế – Đó là không gian sống “detox & heathy” –Nơi giúp cư dân: Thanh lọc cơ thể – Bảo vệ sức khoẻ – Khơi nguồn năng lượng sống – Vun đắp hạnh phúc gia đình cho cuộc sống thêm đậm đà.

Thấu cảm với cư dân Sài Thành, Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã đưa tiêu chí Detox&Healthy như một lời tri ân đến những khách hàng tại dự án Green Star Sky Garden với thông điệp: “Chúng tôi không thể bảo vệ bạn khỏi những không khí bẩn hằng ngày bên ngoài nhưng chúng tôi có thể đảm bảo bạn sẽ hít thở không khí trong lành tại ngôi nhà của bạn, chúng tôi không thể bảo vệ bạn khỏi những thực phẩm bẩn hằng ngày bạn phải dùng nhưng chúng tôi có thể đảm bảo bạn có sẵn nguyên liệu tốt tại nhà cho những bữa ăn xanh-sạch, chúng tôi không thể giúp bạn tránh những cơn đau đầu hằng ngày do cuộc sống đô thị nhưng chúng tôi có thể kéo bạn ra khỏi nó với một môi trường sống tinh khiết – nhân văn …”

Để tạo nên không gian sống trong lành cho riêng cư dân Green Star Sky Garden, chủ đầu tư đã mạnh tay chi 600 tỷ đồng và dành 11.000 m2 diện tích dự án để làm công viên Luna Park rộng 6.000m2, hồ Thiên Đường rộng 3.000 m2 và hàng chục tuyến đường nội bộ ngập tràn cây xanh. Một thác nước nhân tạo kỳ vỹ cùng khu vườn nhiệt đới xinh đẹp cũng được xây dựng trong lòng tòa nhà để tất cả các căn hộ đều được hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp và không khí trong lành.

Green Star Sky Garden, người ta sẽ thấy thiếu vắng đi “nét đặc trưng” của Sài Gòn. Cái nắng nóng oi bức được thay bằng sự yên ả, mát mẻ khi đi bước đi giữa những con đường rợp bóng cây. Một không gian sống như resort cho gia đình bạn trong suốt 365 ngày.

Green Star Sky Garden – Sống là để gắn kết

Green Star Sky Garden không chỉ mang lại cuộc sống vui khỏe cho mỗi cư dân mà còn là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình mà còn gắn kết cả cộng động

Đầu tiên là khu “Khám phá”, nơi được ví như chiếc hộp bí mật cho trẻ khám phá điều kỳ diệu. Khám phá với vườn cổ tích đầy sắc màu của các loài hoa. Khám phá với vườn hoa đăng lung linh mỗi tối. Khám phá vườn gia vị và vườn thuốc đầy kỳ diệu. Các trò chơi ở khu “Khám phá” sẽ giúp các bé khơi dậy tính sáng tạo, tạo kỹ năng giao tiếp, tăng tính dẻo dai từ thể chất đến trí tuệ.

Kế đến là khu “Lãng mạn” với cây Hẹn ước thú vị, hồ Thiên Đường và cầu Tình yêu cho các đôi bạn trẻ.

Cuối cùng là khu “Thịnh vượng” với vườn Lạc Viên cho các cụ già tán gẫu hay chơi vài ván cờ. Tổ chức một buổi BBQ cùng gia đình và hàng xóm sẽ khiến cuộc sống thú vị hơn.

Theo PhatHung.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969