Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

The Standard anh 1
KHÔNG GIAN SỐNG BIỆT LẬP THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP GIỚI THƯỢNG LƯU

Người thành đạt có xu hướng chi tiền để có sự riêng tư. Trên thế giới, nhiều khu nhà cho người giàu hình thành như Beverly Hill – nơi ở của doanh nhân và siêu sao Hollywood (Mỹ), the Peak – chốn đi về của giới tài phiệt Hong Kong (Trung Quốc) hay Pyeongchang-dong của giới thượng lưu tại Seoul (Hàn Quốc)…

Trải nghiệm sống nghỉ dưỡng mỗi ngày

Trước sự phát triển của kinh tế, mô hình khu nhà ở biệt lập với chuẩn mực khắt khe về quy hoạch, kiến trúc, tiện ích dần xuất hiện tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội… Không phát triển ồ ạt, loại hình này sàng lọc và định hình cộng đồng dân cư thượng lưu. Mức giá của loại hình bất động sản này khá cao.

The Standard anh 1
Thế giới hình thành nhiều khu tập trung giới nhà giàu.

Trong giai đoạn “bình thường mới”, không gian sống khép kín với hệ thống camera, bảo vệ nghiêm ngặt, an ninh cao được cho là đáng mơ ước. Cư dân có thể yên tâm ở nhà, sử dụng các tiện ích, hưởng môi trường sống trong lành, tạo trải nghiệm như khu nghỉ dưỡng. Những trải nghiệm ở resort cao cấp trở thành tiêu chí hiện hữu hàng ngày tại nơi sống của người giàu có, thành đạt.

Bên cạnh công viên, hồ bơi, sân thể thao đa năng, khu vực cà phê, BBQ… đa phần giới thượng lưu muốn thức giấc giữa cảnh quan ngập tràn cây xanh, di chuyển nhanh đến phòng gym, yoga để nâng cao sức khỏe. Đơn giản hơn, họ có thể tận hưởng ly cocktail pha chế tinh tế trong không gian sang trọng, an tâm khi để con vui chơi ngoài trời.

The Standard anh 2
Trải nghiệm sống, môi trường trong lành là lựa chọn ưu tiên của người giàu.

Ngoài ra, cộng đồng dân cư cũng nằm trong danh sách các tiêu chí khắt khe khi giới nhà giàu lựa chọn không gian sống. Theo đó, nơi quy tụ dân cư cùng trình độ, địa vị, quy tắc ứng xử sẽ vào tầm ngắm. Việc giao lưu tạo cơ hội để cư dân mở rộng mối quan hệ công việc trong hoạt động đời thường.

Đi tìm khu biệt lập đẳng cấp

Quỹ đất nội thành thu hẹp khiến nhiều người giàu tìm về khu vực lân cận trung tâm thành phố. Bình Dương là điểm đến trong xu hướng đó, với ưu điểm về phát triển kinh tế nhanh, thu hút vốn FDI lớn, thu nhập bình quân đầu người cao. Bên cạnh cộng đồng doanh nhân thành đạt, theo UBND tỉnh Bình Dương, tỉnh có khoảng 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và gần 1 triệu công nhân kỹ thuật cao, kỹ sư trong nước.

The Standard anh 3
The Standard được kỳ vọng kiến tạo phong cách sống mới.

Khu biệt lập The Standard thuộc đơn vị phát triển dự án Tập đoàn An Gia thu hút sự quan tâm của cộng đồng người thành đạt tìm chốn an cư. Dự án được kỳ vọng thiết lập tiêu chuẩn sống mới dựa trên triết lý 3W: Wealthy (cộng đồng thịnh vượng, nâng tầm phong cách sống), wellbeing (chốn đi về gần gũi thiên nhiên, đánh thức các giác quan, nuôi dưỡng cơ thể và tâm hồn), wisdom (không gian ươm mầm ý tưởng sáng tạo, lựa chọn đầu tư thông minh).

Để hiện thực hóa tiêu chuẩn này, chủ đầu tư An Gia chi 1.200 tỷ đồng phát triển không gian sống tích hợp tiện ích hiện đại. Đơn cử, clubhouse phong cách resort được đầu tư 5 triệu USD cạnh công viên trung tâm nội khu rộng 4.000 m2, tích hợp nhiều dịch vụ – tiện ích, đáp ứng đa dạng nhu cầu của giới thượng lưu.

 
Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969