Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Cư dân Shizen Home sẽ được trải nghiệm liệu trình khoáng nóng trị liệu chuyên sâu với sự phục vụ từ nghệ thuật Omotenashi. Ảnh phối cảnh
SHIZEN HOME NGHỆ THUẬT PHỤC VỤ CỦA NGƯỜI NHẬT TẠI DỰ ÁN Ở SÀI GÒN

Shizen Home mang phong cách Nhật Bản với khoáng nóng trị liệu, cung cách phục vụ tận tình lấy cảm hứng từ nghệ thuật Omotenashi.

Nghệ thuật phục vụ Omotenashi

Nghệ thuật phục vụ Omotenashi bắt nguồn từ phong cách trà đạo và võ thuật kata của Nhật Bản. Có 3 yếu tố cơ bản tạo nên nghệ thuật chăm sóc khách hàng này là phục vụ bằng cả trái tim, vượt qua sự mong đợi của khách hàng và mang lại giá trị cho cộng đồng.

Trong tiếng Nhật, Omotenashi được hiểu là tinh thần phục vụ bằng cả tấm lòng, không giả tạo, không giấu giếm. Họ sẽ tiếp đón, chăm sóc khách hàng với sự tận tụy và tinh tế – vốn là phẩm chất của người Nhật. Điều này được thể hiện rất rõ trong các buổi tiệc trà. Chủ nhà sẽ luôn chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ mọi việc ngay từ khâu bài trí tiệc đến cách nói chuyện tạo không khí thoải mái để khách luôn cảm thấy thư giãn. Với tinh thần đó, nghệ thuật Omotenashi không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản mà còn lan rộng ra nhiều nước trên thế giới, nhất là trong văn hóa kinh doanh và phục vụ khách hàng.

Ở Việt Nam, nhiều doanh nghiệp cũng đang ứng dụng nghệ thuật này trong hoạt động. Trong lĩnh vực bất động sản, nhiều chủ đầu tư cũng đưa phương pháp nổi tiếng Nhật Bản này nhằm chiều lòng cư dân.

\’Quốc bảo\’ xứ mặt trời mọc được mang về TP HCM

Mới đây, Gotec Land cũng công bố hợp tác với Taisei – một trong những tập đoàn lớn với 63 năm vận hành các khách sạn cao cấp của Nhật Bản để vận hành dự án Shizen Home. Taisei sẽ mang trọn nghệ thuật chăm sóc khách hàng Omotenashi đến dự án này.

Cư dân Shizen Home sẽ được trải nghiệm liệu trình khoáng nóng trị liệu chuyên sâu với sự phục vụ từ nghệ thuật Omotenashi. Ảnh phối cảnh
Cư dân Shizen Home sẽ được trải nghiệm liệu trình khoáng nóng trị liệu chuyên sâu với sự phục vụ từ nghệ thuật Omotenashi. Ảnh phối cảnh

Phong cách phục vụ kiểu Omotenashi được Shizen Home áp dụng bài bản trong các khía cạnh từ thời điểm cư dân bước vào sảnh đón, văn hóa chào hỏi, không gian, nhiệt độ phòng, nước uống, mùi hương, bố trí cho khách ngồi chờ, làm việc… đều được đội ngũ nhân viên phục vụ chỉn chu. Đội ngũ vận hành dự án sẽ được đào tạo nghiệp vụ trong 6 tháng để truyền tải hết tinh thần Nhật Bản đến cư dân trong từng cử chỉ nhỏ. Chủ sở hữu Shizen Home sẽ được trải nghiệm không gian sống 365 ngày nghỉ dưỡng như tại resort.

Bên cạnh đó, Shizen Home còn mang đến đặc quyền tắm khoáng nóng và trị liệu cho từng cư dân. Dự án sẽ có tổ hợp khoáng nóng – trung tâm sauna – spa và detox rộng gần 2.000 m2, gồm hơn 12 tổ hợp tiện ích chăm sóc sức khỏe phong cách và tiêu chuẩn Nhật. Tầng 2 dự án là trung tâm khoáng nóng trong nhà gần 1.000 m2, tổ hợp spa và detox với quy trình khép kín từ tư vấn, trị liệu, chăm sóc, tái tạo, nghỉ ngơi, thanh lọc cơ thể. Các tổ hợp được quản lý và vận hành bởi Tribe Group – doanh nghiệp uy tín của Nhật Bản trong lĩnh vực vận hành các spa, trung tâm trị liệu, resort khoáng nóng.

Tại Shizen Home, hai tập đoàn Taisei và Tribe sẽ truyền tải tối đa nghệ thuật phụ vụ Omotenashi cũng như tinh thần hiếu khách của người Nhật. Tổ hợp khoáng nóng, trị liệu tại TP HCM cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ đưa những cư dân tương lai khám phá nước Nhật thu nhỏ và trải nghiệm cảm giác sống trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Tại Shizen Home, cư dân dễ dàng có được phút giây thư thái, tĩnh tại ở vườn thiền nội khu . Ảnh phối cảnh
Tại Shizen Home, cư dân dễ dàng có được phút giây thư thái, tĩnh tại ở vườn thiền nội khu . Ảnh phối cảnh

Tinh thần Nhật Bản còn thể hiện qua hàng loạt tiện ích nội khu như hồ bơi phong cách Nhật rộng gần 500 m2 đáp ứng mọi nhu cầu ăn uống, nghỉ dưỡng của cư dân mọi lứa tuổi. Chủ đầu tư kỳ vọng khi vận hành, dự án sẽ làm thay đổi toàn bộ xu hướng phát triển của dòng bất động sản chăm sóc sức khỏe, mở ra xu hướng trị liệu khoáng nóng tại gia ở TP HCM.

Theo Quế Anh – Phathung.vn

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969